Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cảm ơn vì đã yêu em

14:33, 18/09/2015 bởi: Lyly Lưu
 19 bình luận  9 love

Cuộc đời em đã từng là những khoảng tối, chỉ có bóng đêm u ám và mây đen giằng kín và che lấp tất cả, mọi hy vọng, tình yêu đối với em chỉ là những bọt bong bóng, đẹp, lung linh nhưng lại mơ hồ dễ vỡ cũng giống những vì sao trên bầu trời, chúng chỉ để mọi người ngắm, hưởng thụ cái vẻ đẹp vĩnh hằng không bao giờ tắt mà không ai có thể chạm tới được. Em đã không muốn tin những điều thần kỳ có thể xảy ra trog cuộc đời em nữa, em chỉ biết sống trong quá khứ, trong những ký ức vụn vỡ không bao giờ lấy lại được, nhưng nhờ có anh, nhờ có tình yêu anh dành cho em đã giống như chiếc phao cứu vớt em ra khỏi vòng xoáy của sự tuyệt vọng, đau đớn, anh là tia nắng duy nhất có thể len lỏi chữa lành từng vết thương rỉ máu trong trái tim em, anh đã khiến em biết yêu lại một lần nữa. Hơn tất cả em chỉ muốn nói với anh rằng CẢM ƠN VÌ ĐÃ YÊU EM.

Cảm ơn anh vì đã yêu em. Anh đã cho em biết rằng trong biển người bao la này, em luôn quan trọng với một người, em có ý nghĩa trong cuộc sống của một ai kia…để em thấy mình không lạc lòng và trơ trọi. Dù mình ở xa nhau, nhưng anh mãi là ngọn lửa nhỏ sưởi ấm lòng em.

Cảm ơn anh vì đã chỉ bảo cho em rất nhiều điều… Để em có thể sống mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn trước sự khắc nghiệt của cuộc sống. Để em biết chấp nhận, đối diện và vượt qua mọi khó khăn. Dù ở bất cứ nơi nào em vẫn luôn có anh kề bên, điều đó cho em sự tự tin để bước về phía trước… bởi em biết lúc nào anh cũng dõi theo em…

Cảm ơn tình yêu bao dung và rộng lượng của anh. Anh đã luôn bỏ qua cho mọi sai lầm nông nổi của em, luôn dang rộng vòng tay yêu thương đón em trở về. Đó chính là điều khiến em yêu anh hơn tất cả… Và cũng nhờ đó, em hiểu ra một điều rằng: Anh đã yêu em rất chân thành.

Yêu anh, em ghét vô cùng những ngày tháng phải xa anh…Nhớ những lời anh cứ dặn dò em mãi khi anh chuẩn bị đi làm xa mà không có em bên cạnh… Nhưng đến bây giờ, em lại thấy cảm ơn những khoảng thời gian đó. Vì nó giúp anh và em thử thách tình yêu của chúng mình, để mình biết trân trọng hơn từng giây từng phút được ở bên nhau… Khoảng cách thời gian và không gian chẳng là gì cả, vì trong tim mình luôn luôn có nhau, đúng không anh?

Cho đến hôm nay, khi năm tháng đã qua đi, em cũng đã trải nghiệm được nhiều điều. Trên con đường đi tìm hạnh phúc, em gặp được anh, đó là điều có ỹ nghĩa hơn tất cả mọi điều.."Hạnh phúc là được bình yên ở bên anh"… đơn giản thế thôi…

Cám ơn cuộc đời cho tôi một người!

Cám ơn một người cho tôi một tình yêu vĩnh cửu…:Chồng ạ!! Vợ yêu Chồng nhiều lắm <3


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:15, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:18, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:33, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 15:37, 21/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn mãi hạnh phúc và may mắn với chương trình này của Marry Bạn góp ý cho bài viết của mình nữa nha: Hành trình hạnh phúc
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 14:58, 21/09/2015
Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc thi này nhé. Hãy love + like + commet trên 15 từ ủng hộ bài viết của mình theo linhk này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc?

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất