Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cần chuẩn bị những gì trước khi cưới?

16:51, 26/12/2014 bởi: Nguyễn Thị Mến
 3 bình luận  0 love

Mình và anh ấy đã bàn là sang năm cưới nhưng giờ mình thấy hoang mang quá, không biết cần chuẩn bị những gì, công việc thì chưa ổn định.. Mong mọi người tue vấn giúp, thanks!


Hằng Trần
Hằng Trần
Đăng lúc: 12:43, 03/03/2015
bạn sẽ cần vạch ra kế hoạch cụ thể cho lễ cưới của mình bao gồm ngân sách cưới, khách mời, nhà hàng tổ chức tiệc cưới, thiệp mời, chụp ảnh,… khi có kế hoạch chi tiêu cụ thể thì tức là bạn đã có cho mình những công việc cụ thể để chuẩn bị cho đám cưới rồi đấy ... Xem thêm Đóng lại
Nguyễn Thị Mến
Nguyễn Thị Mến
Đăng lúc: 19:53, 27/12/2014
Cảm ơn bạn rất nhiều!
Vân
Vân
Đăng lúc: 19:04, 26/12/2014
Trước tiên là bạn phải chuẩn bị tiền rồi, tùy vào khả năng bạn muốn đám cưới lớn hay nhỏ tầm bao nhiêu khách. Rồi tiếp đến bạn chuẩn bị thuê váy cưới( đặt may/ mua), rồi chuẩn bị chụp hình cưới bạn nên cân nhắc có chụp ngoại cảnh hay không nếu có thì tìm kiếm những địa điểm đẹp . Rồi đám cưới ở nhà hàng hay ở nhà ,nếu ở nhà hàng thì bạn nên tìm hiểu giá cả ,địa điểm ,những nhà hàng có gói khuyến mãi , rồi thực đơn. Tiếp đến nữa là bạn đặt bánh cưới ,hoa cưới,lên danh sách khách mời và đặt thiệp mời. Tất nhiên trước đó bạn đã định ngày cưới rồi. Còn tỷ tỷ những việc không tên khác nữa bạn ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất