Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

“Cánh Buồm Phiêu Du”

09:39, 14/09/2015 bởi: Quỳnh Phạm
 74 bình luận  17 love

Lần đầu tiên nhìn thấy anh em đã thấy rất ấn tượng với gương mặt của anh. Khi ấy em không quen biết anh, nhưng vẫn luôn dõi theo anh trong từng khoảnh khắc của anh. Cảm nhận được sự dịu dàng ấm áp và ân cần trong từng hành động, từng lời nói mà anh dành cho mọi người. Chợt nhận ra rằng từ khi anh xuất hiện em đã không rời mắt khỏi anh chút nào 🙂 🙂 🙂

Em thấy anh đáng yêu lắm, anh phiêu theo từng nốt nhạc từng lời ca mà anh hát. Em cũng vậy đó. Có lẽ từ giây phút ấy em đã nhắm anh cho em rồi 🙂 . Và em quyết định tiếp cận anh, gặp anh xin chữ ký và xin thông tin liên lạc.

Sau ngày hôm đó em đã nhắn tin cho anh rồi hồi hộp, hồi hộp chờ phản hồi từ anh. Cuối cùng cũng có tiếng tin nhắn về.hic. Là tổng đài thông báo thông tin khuyến mãi. Ôi không, em đã run khi thấy có chuông tin nhắn đó và đã không phải là tin nhắn của anh 🙁 . Đợi mãi vẫn chưa thấy có tin nhắn của anh trả lời, em đã buồn dần…

15 phút sau có tin nhắn đến, uể oải với cái điện thoại miệng lẩm bẩm “không biết lại khuyến mãi gì nữa đây”.

Nhìn vào màn hình mắt sáng ra. Ôi! Là tin nhắn của anh 🙂 sung sướng quá… 🙂 🙂 🙂 Anh nói, vừa xong anh bận nên giờ mới nhắn tin lại cho em được. Và thế là chúng ta nói chuyện với nhau.

Cứ thế, cứ thế chúng ta thân nhau hơn, dành nhiều tình cảm cho nhau hơn và yêu nhau nhiều hơn 🙂 🙂 🙂 . Sau này em có hỏi anh vì sao lại liên lạc lại với em, anh chỉ cười không nói gì. Em biết, có phải anh cũng ấn tượng về em trong lần đầu ta gặp nhau phải không 🙂

Trong khoảng thời gian đã qua dù cũng không ít lần anh và em cãi vã, thất vọng và chán nản về nhau nhưng cho tới giờ chúng ta vẫn đang đi cùng trên một con đường.

Con đường chúng ta đi vẫn còn rất, rất dài, em mong cả hai chúng ta sẽ luôn vững vàng đi cùng nhau tới điểm cuối con đường này anh nhé. Cùng nhau phiêu du trên những chặng đường còn lại nha anh. Sắp tới chúng ta sẽ về cùng chung một nhà rồi, em rất vui và chờ đợi. Em sẽ sở hữu anh, anh chỉ được phép là của riêng em thôi. Anh mà léng phéng gì là em cho anh tiêu đời đó nha anh yêu 🙂 🙂 🙂 . Cảm ơn anh đã đến bên em, yêu anh nhiều.


nguyễn thị hồng duyên
nguyễn thị hồng duyên
Đăng lúc: 19:30, 07/10/2015
chúc hai bạn luôn hạnh phúc bên nhau và đạt được những điều mình mong ước nhé !
Trần Thị Thanh Nhàn
Trần Thị Thanh Nhàn
Đăng lúc: 17:13, 02/10/2015
Câu chuyện của bạn rất hay, mình vote ủng hộ bạn này Hãy ủng hộ mình nữa nhé, mình cám ơn ^^ Anh – Em và tình yêu Hà Nội
Hiểu Lê
Hiểu Lê
Đăng lúc: 23:34, 01/10/2015
bài viêt hay lắm, chúc bạn thực hiện được dự định nha
Nguyễn Thị Cẩm Thu
Nguyễn Thị Cẩm Thu
Đăng lúc: 16:42, 01/10/2015
bài viết của bạn hay lắm!!! chúc 2 bạn sẽ có chuyến du lich mơ ước nha!!!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 02:53, 29/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất