Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cặp đôi ưa dịch chuyển

10:00, 09/09/2015 bởi: Do Lan Anh
 14 bình luận  0 love

Cặp đôi ưa dịch chuyển.

Chúng mình cùng thích du lịch, đi phượt. Và tại Sapa mình đã cùng gặp nhau, hai đứa ở hai đoàn khác nhau, nhưng cùng niềm đam mê chúng ta nhanh chóng làm quen. Anh đã giúp đỡ em rất nhiều trong cuộc sống. mình cứ thế làm anh em, cùng đi phượt với nhau. Em và anh chẳng biết mình yêu đối phương từ bao giờ nữa, chuyến nào mình cũng cùng nhau đi, cùng nhau khám phá những nơi mình đến. Qua những cung đường ấy, tình cảm của chúng ta lại tăng thêm. Lần leo núi ấy chắc em sẽ không bao giờ quên, vì nó là ngày anh tỏ tình với em.

Chúng mình cùng nhau đi phượt nhiều, mọi người bảo bao nhiêu điểm ở đây cùng đi gần hết rồi, thì không biết trăng mật sẽ đi đâu. Em cười,  còn anh bảo đất nước mình nhiều địa danhh đẹp, chúng ta chưa khám phá nơi nào thi mình sẽ đi nơi đó.

Nếu được đi Nhật, mình sẽ đi đến Hokkaido nhé anh. Nơi đó có thung lũng Nagatoro mình cùng ngắm những tán lá đỏ khi đi bè trên song, Công viên Kenrokuen lãng mạn và thơ mộng, đi trượt tuyết và khám phá ngôi làng băng nhé anh. Sẽ thật thú vị nếu qua chuyến đi chúng mình có thêm thành viên mới trong gia đình anh nhỉ?


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 14:24, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:30, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:10, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:44, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
Nguyễn Đôn Long
Nguyễn Đôn Long
Đăng lúc: 14:57, 15/09/2015
Chúc đôi bạn ngập niềm vui Mãi hoàn hạnh phúc không vơi cảm tình Êm đềm cuộc sống lung linh Bên nhau ấm áp quang vinh nồng nàng Tiện đây bỏ chút thời gian Bấm vô bình chọn trên trang của mình (http://www.marry.vn/cau-hoi/qua-du-du-nen-duyen ) Viết vãi dòng chữ đẹp xinh 15 từ ngắn cho tình thăng hoa Nếu ai có nhận được quà Chúc cho bạn đó hài hòa vinh quang. ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất