Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cậu bạn cùng lớp

11:05, 17/09/2015 bởi: Thanh Mai
 15 bình luận  4 love

Chúng mình học chung trường, chung1 lớp đại học. Có ai ngờ rằng ta lại thành 1 đôi. Ngày ấy anh và em chẳng bao giờ nói chuyện với nhau dù chỉ 1 lời, thậm chí chẳng ấn tượng gì về nhau. Lúc ấy hai ta chỉ biết tên nhau và biết rằng là bạn cùng lớp chứ chẳng biết gì thêm về nhau nữa cả. ấy thế mà giờ đây, không gặp thì nhớ, mà gặp thì chẳng muốn rời nhau đâu. Tình yêu của chúng mình đến cũng thật tình cờ, khi đó chẳng hiểu sao anh anh đá bong thế nào lại đá trúng vào em, em ăn vạ, bắt đền. Các bạn trong lớp bắt anh ngồi chăm sóc em mới lạ chứ. Sau lần đó mình nói chuyện với nhau nhiều hơn, hiểu về nhau nhiều hơn. Và giờ mình sắp cùng về chhung một nhà rồi.

Sau đám cưới vì có nhiều lý do nên vợ chồng mình không đi hưởng tuần trăng mật được., Nếu may mắn được đi tuần trăng mật tại Nhật Bản, chúng mình muốn ghé thăm cánh đồng hoa lavender tím thơm ngát cùng những thảm hoa khoe sắc ờ Hokkaido. Sau đó là vợ chồng mình sẽ đặt chân để khám phá thành phố Tokyo, ướm thử lên mình bộ Kimono truyền thống của Nhật và đi dạo dưới con đường đầy hoa anh đào nở rộ.

 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:25, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:44, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:10, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 23:03, 20/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 07:49, 19/09/2015
Chúc bạn sẽ hạnh phúc và gặp nhiều máy mắn. Hãy love + comment cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất