Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cầu hôn cùng tạp chí Marry Wedding!

02:20, 19/10/2015 bởi: AnAn
 32 bình luận  15 love

Ý tưởng cầu hôn:

Là phụ nữ khi yêu, ai cũng mong nhận được lời cầu hôn lãng mạn từ người yêu của mình. Và chủ đề cầu hôn luôn là chủ đề được các cặp đôi quan tâm, làm thế nào để có lễ cầu hôn lãng mạn, làm thế nào để nàng nhận lời cầu hôn của mình, cầu hôn của mình phải đặc biệt, độc đáo ấn tượng nàng mãi không bao giờ quên… và hơn hết cần phải lên ý tưởng để chuẩn bị cho ngày cầu hôn diễn ra thật ý nghĩa như mong đợi của cặp đôi.

Tôi xin chia sẽ ý tưởng cầu hôn sau.

Hôm ấy là ngày kỷ niệm 1 năm quen nhau của tôi và chàng. Chàng chở tôi đến quán cà phê quen thuộc mà hai đứa thường đến, tôi đơn giản chỉ nghĩ hôm đó là ngày kỷ niệm bình thường thôi nhưng không ngờ lại nhận được nhẫn cầu hôn từ chàng.

Có lẽ chàng đã chuẩn bị mọi thứ và lên kế hoạch từ trước, mọi thứ được chuẩn bị rất công phu. Chàng chở tôi đến quán, ngồi ở chiếc bàn quen thuộc góc phòng nơi bạn có thể hướng mắt nhìn ra ngoài ban công cửa sổ và trông thấy những chậu hoa treo khoe sắc màu, bên ngoài là dòng người đang hối hả trên phố. Chàng đặt lên bàn cuốn tạp chí Marry Wedding số tháng 10/2012 mới, vì chàng biết tôi thích đọc tạp chí này tháng nào chàng cũng mua tặng tôi 1 cuốn.

Chàng nói, chàng đi vệ sinh một lát, trong khi chờ đợi tôi có thể xem tạp chí. Đúng như kích bản chàng chuẩn bị trước, chàng đi vệ sinh tôi ngồi xem tạp chí, lật từng trang tạp chí, khi lật trang đầu tiên thì tôi thấy chữ: "Em" kèm theo dấu "-> số trang", tôi tò mò lật đến số trang ấy thì thấy chữ " tò mò" "-> số trang", lại lật đến trang tiếp theo thấy chữ " lắm -> số trang" và sau đó là chữ " phải không -> số trang" và " Hãy lật đến trang…".

Khi ấy thật sự tôi rất tò mò, không biết hôm nay anh ấy có bí mật hay trò chơi bất ngờ gì dành cho mình đây, nhưng tôi chỉ thoáng nghĩ qua trong đầu. Tôi tiếp tục thực hiện bước tiếp theo lật đến số trang ấy thì thấy dòng chữ: " Bí mật bên trong tấm thiệp" bên dưới là tấm thiệp nhỏ.

Tôi cẩn thận từ từ mở tấm thiệp ra thì thấy bên trong có một chiếc nhẫn, kèm theo mẫu giấy nhỏ với lời nhắn: " Để anh được hôn em mỗi sáng khi thức dậy và mỗi tối trước khi đi ngủ. Em đồng ý làm vợ anh nhé!!!" kèm theo mặt cười thật đáng yêu.

Đúng lúc này anh xuất hiện, với bó hoa hồng trên tay và quán bật lên bài hát " To Make you feel my love-Adele ". Không phải nói, cả quán lúc này mọi người vỗ tay ủng hộ anh như thể là fan của anh ấy vậy. Tôi đang chìm ngập trong hạnh phúc, chàng nói: " Để anh đeo nhẫn cho em nhé" Và chàng quỳ gối hôn lên tay và đeo nhẫn cho tôi. Lúc này thì chắc không bạn gái nào từ chối lời cầu hôn của chàng phải không!!! Nếu bạn không đồng ý lời cầu hôn này chắc hẳn bạn sẽ bỏ lỡ một người đàn ông yêu quý bạn đấy nhé.

Đến khi tôi tỉnh giấc mộng thì thấy chiếc nhẫn đã nằm gọn trên ngón tay áp út của mình từ lúc nào và nằm bên cạnh tôi là chàng đang ngủ ngáy o o o… Thật tuyệt vời !!! Ý tưởng cầu hôn không tệ phải không các bạn, cầu hôn không phải có tiền mới có thể lãng mạn, chỉ cần bạn yêu thật lòng, chắc hẳn bạn sẽ có màn cầu hôn lãng mạn, ý nghĩa đúng chất của riêng bạn và chắc hẳn cô nàng thông mình sẽ nhận ra điều đó.

Ngày cưới: 06 tháng 02


Nguyễn Thị Huỳnh Na
Nguyễn Thị Huỳnh Na
Đăng lúc: 11:34, 24/04/2016
Chúc 2 bạn hạnh phúc nhé, ủng hộ mình với bạn nhé!
Giản Đơn
Giản Đơn
Đăng lúc: 22:40, 13/02/2016
Chúc các bạn luôn hạnh phúc. Một màn cầu hôn khá lãng mạn. Chúc các bạn còn giữ mãi những kỷ niệm đẹp và còn sáng tạo hơn trong những ngày kỷ niệm về sau.
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 14:09, 30/11/2015
Ý tưởng của chị siêu dễ thương luôn.
Trần Huyền Kim
Trần Huyền Kim
Đăng lúc: 18:13, 02/11/2015
Chúc 2 bạn hạnh phúc
Phạm Huỳnh Mai Phương
Phạm Huỳnh Mai Phương
Đăng lúc: 13:18, 26/10/2015
Hjhj,lãng mạn quá,chúc hai bạn hạnh phúc nhé

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất