Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chàng trai gió đông của em.

17:46, 19/09/2015 bởi: Nguyễn thuỳ dương
 15 bình luận  5 love

20 năm em chưa một mối tình vắt vai, chưa một chạm tay hay nụ hôn khẽ khàng.

Trái tim em khép lại, chẳng muốn rộng mở với ai. Em thầm hứa với mình sẽ đơn độc trên con đường tiếp theo mà thôi. Bởi những nỗi sợ luôn thầm lặng đi theo em suốt bấy lâu.

Rồi anh đến bên em thật bất ngờ. Sự thân thiện và cảm giác ấm áp của anh ngày đầu gặp đã làm em “tan chảy” . Nụ cười hé nở trên môi em.

Anh bên em nhiều hơn, lâu hơn ……

Chiều đông Hà nội, nơi gió Hồ Tây se lạnh , em vẫn nói lời chia tay. Vì em không có can đảm, không có niềm tin vào tình yêu của hai ta. Thật chặt anh ôm em vào lòng.

“Đừng xa anh, hãy để anh luôn bên em, hãy về chung một nhà với anh.”

Ấm áp giọt nước mắt làm tan đi giá lạnh trong em, thêm chặt vòng tay trong anh em thầm nói:

“Mãi bên em anh nhé”……

Thoảng trong gió là nụ hôm ấm anh trao em, xiết tay để giữ em trong lòng.

Giờ đây em đã biết, anh mãi là tình yêu của em, mãi là người em lựa chọn để nắm chặt tay đi với em đến cuối con đường phía xa…..

Em hay mơ mộng nè, yêu hương thơm của những loài hoa, Em mơ được cùng anh hưởng tuần trăng mật ở nơi mà những cánh đồng hoa trải dài trên khắp dải đất, nơi hai ta cảm nhận sự yên bình của cuộc sống , nơi chỉ có tình yêu và sự bay bổng.

 Nếu bạn được chọn đi hưởng tuần trăng mật tại đất nước Nhật Bản, bạn mong muốn được đến đâu và có những trải nghiệm gì?

Có rất nhiều điểm du lịch nước ngoài hấp dẫn, nhưng từ lâu qua những lời kể, những bộ phim đã làm tôi rất khâm phục và yêu quý Nhật Bản. Vậy nên điểm đến trong tuần trăng mật ngọt ngào của chúng tôi nếu được chọn sẽ là Hokkaido, hòn đảo với những triền đất trải dài là những cánh đồng Lavender .

Với những nông trang thật gần gũi với thiên nhiên và cho ta cảm nhận sự yên bình trong cuộc sống hối hả hiện nay.

Chúng tôi cũng sẽ thưởng thức những món ăn đặc biệt tại Hokkaido để cảm nhận ẩm thực của đất nước Nhật Bản đồng thời sẽ mua sắm thật nhiều món đồ trang trí.

Và trên tất cả là được cảm thấy và ghi nhận về những gì của đất nước Nhật Bản, con người Nhật Bản mà bấy lâu nay chúng tôi thường được nghe kể về đất nước mặt trời mọc.


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:34, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 22:47, 25/09/2015
Mặc dù đây chỉ là “Tuần trăng mật trong mơ” của anh và em nhưng em rất cám ơn Marry và Tổng Cục Du Lịch Nhật Bản đã cho chúng mình “mơ” một giấc mơ thật đẹp và mình hy vọng giấc mơ này sẽ trở thành hiện thực không xa./. ... Xem thêm Đóng lại
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:04, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:27, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Jenny Hà
Jenny Hà
Đăng lúc: 16:31, 21/09/2015
Câu chuyện của bạn rất hay, mình vote ủng hộ bạn này Hãy ủng hộ mình nữa nhé, mình cám ơn ^^ Cám ơn vì anh yêu em !

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất