Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chào hè với chương trình khuyến mại khủng của TTHN tiệc cưới

09:31, 07/05/2015 bởi: Mi Mi
 1 bình luận  0 love

Hi các bạn,

 

Hôm nay lướt facebook mình mới thấy có thông tin này rất thú vị.Dành cho các cặp đôi chuẩn bị cưới mà đặc biệt dự định cưới vào tháng 6.7.8 

Vào tháng của mùa hè.Mình thấy bên TTHN SEASONS mới post thông tin này.Hóng được nên chia sẻ cho các bạn.Bạn nào có dự định cưới trong tháng 6,7,8 thì mau mau liên hệ và đặt ngay đi.Mình sẽ post cái bài khuyến mại của họ tại đây cho các bạn tham khảo.Hiện họ đang tặng 1 chuyến du lịch thái lan và miễn phí toàn bộ dịch vụ wedding planner cho các cặp cưới trong tháng 6,7,8.Mình thấy quá hấp dẫn và được giảm quá nhiều chi phí.Vừa tiện ý cho các cặp cưới xong đi nghỉ tuần trăng mật luôn.Các bạn tham khảo xem nhé!


Mi Mi
Mi Mi
Đăng lúc: 09:57, 13/05/2015
Không có bạn nào cưới trong mùa hè này à ^^

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất