Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chờ đợi và hy vọng

16:11, 21/09/2015 bởi: Mãi tìm
 20 bình luận  4 love

Ngày anh dẫn tôi về nhà bố mẹ anh sau khi hỏi về hoàn cảnh của tôi đã viện cớ bận công việc và đánh xe đi.
Tôi sinh ra trong một gia đình có bố mẹ ly hôn, cả hai đều đã có gia đình riêng, từ nhỏ tôi đã sống cùng với ông bà ngoại. Tôi biết chính vì gia cảnh tôi như thế nên bố mẹ anh không muốn nhận tôi làm con dâu. Nhưng tôi có muốn như vậy đâu, tôi cũng muốn được sống trong một gia đình có đầy đủ mẹ cha lắm chứ.
Tối về tôi có gọi cho anh hỏi xem bố mẹ anh có nói gì về tôi không. Anh nói bố mẹ rất thích tôi nhưng qua thái độ của họ lúc sáng và giọng nói của anh, tôi biết đó chỉ là nói dối. Tôi cố gặng hỏi mãi thì anh cũng chịu nói thật. Tôi rất buồn nhưng anh đã động viện tôi rất nhiều. Từ hôm đó anh ở bên tôi nhiều hơn, chăm sóc và vỗ về tôi rằng anh yêu tôi và sẽ cố thuyết phục bố mẹ cho bằng được.
Vì yêu anh và tin vào giá trị bản thân nên mình vẫn ở bên anh, chờ ngày gia đình anh ấy đón nhận mình. Mong cho ngày ấy sẽ nhanh đến!
 


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:23, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 22:11, 25/09/2015
Ủng hộ em. Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận (trừ link của em ra) trên 15 từ cho hợp lệ với nha em Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:56, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Misa
Misa
Đăng lúc: 08:31, 24/09/2015
Nhờ bạn love+like+ comment lại giúp mình trên 15 từ với nhé, cảm ơn bạn Trúc mã phải chờ thanh mai
Misa
Misa
Đăng lúc: 08:28, 24/09/2015
Ủng hộ tình yêu đẹp của hai bạn, chúc hai bạn hạnh phúc mãi mãi nhé

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất