Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cho mình xin ý kiến về quà cưới ^^!

00:25, 10/05/2015 bởi: Nguyễn Thị Nga
 1 bình luận  0 love

Dạo gần đây đi dự các đám cưới, thấy có nhiều ý tưởng rất hay và sáng tạo, như là tặng cho khách mời 1 phần quà cưới nho nhỏ khi ra về, như một phần kỷ niệm…Mình thích tặng chocolate, vừa có ý nghĩa tình yêu, vừa ngọt ngào…Nhưng phải tặng loại chocolate nào vừa ngon, vừa có giá cả phải chăng, mọi người cho mình xin ý kiến nha!


Miu Nhi
Miu Nhi
Đăng lúc: 15:35, 10/05/2015
Mình tháy có 1 số chỗ có v tặng quà cưới y, tùy loại b đặt có loại 2k 1 cục có loại 5k 10k, nhưng mnhf thấy loại 2k ăn cũng đc lm ^_^ nếu b có đk có thể tham khảo xem sao.Ủng hộ mình ỏ mục vì sao váy cô dâu luôn là màu trắng với nhé ^_^ ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất