Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cho một tình yêu

13:50, 25/05/2015 bởi: le thi kieu tien
 1 bình luận  0 love

Mình và bạn đó là bạn học chung phổ thông. Đúng là cái duyên cái nợ, mình và bạn đó ko gặp nhau đã hơn 10 năm. Vậy mà cái ngày mình tuyệt vọng nhất, mình đã đồng ý chấp nhận mối lương duyên do mẹ sắp đặt, thì người bạn học chung xuất hiện, chia sẽ nỗi buồn trong cuộc sống làm mình cảm thấy có nhịp tim trở lại mà người gd mình sắp đặt ko làm dc, lại tạc gáo nước lạnh vào mặt mình rằng anh ta ko có thương mình, còn trách mình đủ điều. Và cái ngày mình từ bỏ anh ta đến với người bạn mình, thì gd ko chấp thuận. Chỉ vì đã hứa hẹn bên kia rùi, và mối tình bị gãy gánh khi gd ko cho phép và tình a quá nghèo, sẽ ko đem lại hp cho tôi. Nhưng tui mong mẹ hãy chấp nhận, vì tui ko muốn là người cô đơn.


Trần Thị Phương Nhi
Trần Thị Phương Nhi
Đăng lúc: 22:19, 26/05/2015
Đời người chỉ có 1 lần,k như phim mà thử đi thử lại nha.bạn hãy cố gắng hết sức cho hạnh phúc của mình đi

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất