Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chọn tiệc ngày cưới

12:00, 01/11/2014 bởi: trần kim cúc
 2 bình luận  0 love

Mình sắp làm đám cưới. Nhưng nghĩ đến đám cưới biết bao nhiêu là tiền. Phải làm sao để cân đối và tiện nghi nhất cho lễ cưới vậy cả nhà.


thinking87
thinking87
Đăng lúc: 15:20, 26/11/2014
chào bạn,mình chia sẻ 1 ít kinh nghiệm của mình : 1.ngân sách lượng khách,địa điểm ,thực đơn bạn chọn. Mình tửng làm 1 tiệc cưới cho chị họ mình với ngân sách chị đưa ra, minh đã tổ chức tiệc cưới trong 1 quán cafe với lượng khách khoảng 60ng.tiệc buffet,ngoài trời và phòng lạnh. 2.bạn chọn loại hình tự đặt tiệc sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi ngoài ý muốn. vì bên tiệc bàn họ sẽ set up tận nơi cho mình, và trang trí luôn mềm hơn các nhà hàng có mặt tiền thương hiệu. hihi…bạn c... Xem thêm Đóng lại
Duy Nguyễn
Duy Nguyễn
Đăng lúc: 14:43, 06/11/2014
Bạn vào trang Marry.vn nhìn góc phía bên phải, bạn thấy ứng dụng hữu ích không? Mình tham khảo thấy các ứng dụng đó rất hay và thú vị, bạn thử ngay đi

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất