Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

CHỒNG ƠI HÃY LUÔN BÊN EM NHÉ.

15:34, 25/09/2015 bởi: Điệp Hồ Thị
 12 bình luận  3 love

Đúng là số phận khi cho ta đến bên nhau, cho dù bây giờ chúng ta đang sống trong những khó khăn của cơm áo gạo tiền nhưng em vẫn mong định mệnh giữ vững anh cho riêng em.

Ngày ấy, một đứa tiểu quỷ như em đâu ngờ người chồng tương lai của mình lại ở đấy, rất gần với em. Anh là người đàn ông của một người phụ nữ khác, còn em chỉ là một cô sinh viên bình thường cùng chung dãy trọ với chị ấy.

Với bản tính nghịch ngợm em luôn vẽ trò để trêu chọc những anh chị yêu nhau trong dãy trọ trong đó có anh. Em yêu sự vui vẻ và anh thì khá ngang bướng không chịu khuất phục trước em .

Thời gian cứ thế trôi, em cũng tìm được nữa kia của mình. Trong khi đó em nhận được tin anh và chị ấy xa nhau. Lúc đó em cũng chỉ an ủi bâng quơ với người cần chia sẽ, mà thực ra em lại bắt đầu ghét cái tính nói nhảm, nói nhiều của anh.

Em yêu người đàn ông của em rất nhiều và sâu sắc nhưng có lẽ vì không phải là định mệnh dành cho em nên em đã dũng cảm ra đi mà trong lòng không cam tâm dứt khoát.

Rồi như một thói quen, trong lúc đau khổ em tìm tới anh để tâm sự như tìm một cái phao trong lúc sắp đuối nước . Anh chứng kiến mọi thăng trầm cảm xúc của em trong lúc đau khổ. Anh ngồi đấy lắng nghe và yêu em từ lúc nào anh cũng không rõ, chỉ biết sau đó chúng ta yêu nhau mà không có một lời tỏ tình nào dành cho nhau.

Bây giờ, chúng ta là vợ chồng đã 3 năm. Vật lộn với cuộc sống khó khăn, với tình yêu đôi lần rạn nứt nhưng có lẽ định mệnh vẫn gắn chúng ta lại với nhau.

3 năm trôi qua nhưng em chỉ ước được 30 năm rồi anh ạ. Vì chỉ có em và anh mới hiểu em đang sợ điều gì? Chúng ta đừng xa nhau để lại tiếp tục tìm nhau anh nhé!!

Hãy cứ bên em che chở cho em. Cô đơn rất đáng sợ chồng ơi!.


Hoa Phong Lan
Hoa Phong Lan
Đăng lúc: 15:38, 28/09/2015
câu chuyện của bạn rất hay! chúc 2 bạn hạnh phúc và sớm thực hiện được ước mơ nha! bạn dành chút thời gian ghé ủng hộ (love, like và comment ) giúp vợ chồng mình nha! thank bạn nhiều. “Duyên số đã mang chúng ta đến với nhau”
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 14:56, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:24, 26/09/2015
chúc bạn hạnh phúc và được chọn, bạn giúp mình like, love và bình luận trên 15 từ nhé, cảm ơn các bạn đă quan tâm bài dự thi TUẦN TRĂNG MẬT TRONG MƠ của mình
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:21, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/co-mot-giac-mo-mang-ten-nhat-ban Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:21, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất