Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chồng “thế nào cũng được”

13:48, 25/12/2014 bởi: Nguyễn Thị Huyền Trang
 7 bình luận  0 love

Không biết có cô dâu nào đang ở trong tình trạng giống mình không nhỉ? Tháng 4 năm sau, mình sẽ tổ chức đám cưới. Cả đời có 1 ngày trọng đại, đánh dấu một cuộc sống mới, một bước trưởng thành mới của mỗi người. Mình thì lo lắng, bồn chồn với đủ các thứ như ý tưởng cưới, áo cưới, tiệc cưới,… Tất cả cũng chỉ muốn có 1 đám cưới tươm tất, hạnh phúc và ấm áp.

Trong khi đó, chồng mình lại nghĩ rất đơn giản và phó mặc cho mình hoặc bố mẹ lo. Với anh thì “thế nào mà chẳng được. Bạn cứ lắm chuyện quá”

Mình phải làm sao đây? Nhiều lúc cứ thấy tủi thân ý!

 


Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 13:03, 27/09/2015
Kể ra việc cứ dồn hết vào một người thì cũng mệt và tủi thân thật nhưng mỗi ng một hoàn cảnh, bạn cứ làm gì miễn thấy vui là đc
Bibi
Bibi
Đăng lúc: 21:21, 25/09/2015
Chồng mình trước khi cưới thì tham gia chuẩn bị cùng nhưng sau khi cưới thì cũng kiểu thế nào cũng được. Hic
Hằng Trần
Hằng Trần
Đăng lúc: 15:36, 03/03/2015
kể ra cũng thấy tủi than cho bạn quá. Bạn thì muốn có một đám cuwois chu toàn, nhưng chồng thì như thế quả thật là rất khó khăn đó. Hãy nhờ cha mẹ hai bên nói chuyện với anh ấy xem sao bạn nhé
Nguyễn Thị Huyền Trang
Nguyễn Thị Huyền Trang
Đăng lúc: 18:29, 26/12/2014
Trích dẫn:
Pe Smile
Chị mình nè, cũng một tay lo hết tất cả đám cưới luôn. Lo từ A-Z…với li do anh chồng việt kiều, sống bên Mỹ từ nhỏ nên ko biết gì về phong...
Thế thì thích quá! Chồng mình cũng đc cái chiều vợ khoản \"em thích gì thì làm thế đi\" nên mình cũng đỡ thấy bực mình hơn!
Pe Smile
Pe Smile
Đăng lúc: 18:14, 26/12/2014
Chị mình nè, cũng một tay lo hết tất cả đám cưới luôn. Lo từ A-Z…với li do anh chồng việt kiều, sống bên Mỹ từ nhỏ nên ko biết gì về phong tục cưới của Việt Nam. Nên anh í cứ bảo chị làm đơn giản thôi. Nhưng chị tớ thì khác, thích làm theo í, thế là tự tay ôm hết luôn.(Tự chuốt sự cực vào mình nên bả chẳng dám than với ai cả keke). Nhưng dc cái anh chồng chị mình chiều vợ lắm, vợ muốn làm gì làm, trang trí gì trang trí, anh ủng hộ và chi tiền cho chị hết tất cả luôn hihi ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất