Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chồng tôi

00:05, 23/09/2015 bởi: Kim Thủy
 15 bình luận  4 love

Mình là cô gái lỡ thì còn anh vốn là một cậu ấm con nhà giàu có nhưng vì bị tai nạn nên không được bình thường cho lắm. Có lúc anh rất tỉnh, rất khôn nhưng có đôi lúc hành động như trẻ con vậy.

Hồi đó mình làm bán hàng ở một tiệm vàng, nhà anh gần đó nên thường ghé qua chơi. Những lúc như vậy trông anh rất hiền lành và hành động như một người bình thường vậy. Anh tìm cách bắt chuyện với mình rồi ngỏ lời yêu mình, mình rất quý anh nhưng nghĩ đến những lúc anh phát bệnh mình lại cảm thấy sợ nên cũng chỉ vẽ ra chuyện khác cho qua.

Thế rồi bố mẹ anh biết anh thích mình nên đã hẹn gặp mình và ngỏ ý muốn mình lấy anh ấy vừa để có người bầu bạn, vừa giúp đỡ anh ấy chữa bệnh. Mình đã suy nghĩ rất nhiều và cuối cùng vì nghĩ thương bố mẹ anh, thương cái bản chất hiền lành vốn có của anh nên mình đã đồng ý. 

Ngày cưới anh cũng như bao chú rể khác, cũng rất tỉnh táo nhưng do tiếp khách uống phải vài chén rượu nên tối anh lên cơn. Tối đó mình đã khóc rất nhiều vì sợ và tủi thân nhưng bố mẹ anh đã an ủi mình. Đến sáng mai khi tỉnh dậy biết tối qua đã làm mình buồn nên anh đã xin lỗi và hứa sẽ cố gắng uống thuốc, chữa trị để lành bệnh, cho mình đỡ khổ. 

Và thật may là nhờ vào sự nỗ lực của anh nên bây giờ số lần phát bệnh của anh đã thưa hơn. Và vợ chồng mình đang chờ đợi ngày đứa con đầu lòng chào đời.


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:15, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:49, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 23:54, 24/09/2015
Chuyện tình của bạn rất dễ thương. Chúc bạn gặp may mắn nha. Bạn qua ủng hộ giúp mình 1 bình luận trên 15 từ cho hợp lệ với nhé Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hoa Phong Lan
Hoa Phong Lan
Đăng lúc: 17:25, 24/09/2015
câu chuyện thật hay! chúc 2 bạn mãi hạnh phúc và sớm thực hiện được ước mơ nha! bạn bớt chút thời gian ghé ủng hộ 2 vợ chồng mình nha! thank nhiều “Duyên số đã mang chúng ta đến với nhau”
Misa
Misa
Đăng lúc: 08:39, 24/09/2015
Nhờ bạn love+like+ comment lại giúp mình trên 15 từ với nhé, cảm ơn bạn Trúc mã phải chờ thanh mai

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất