Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chưa bao giờ hối hận vì đã yêu anh.

13:53, 10/09/2015 bởi: Nguyễn Quang Huy
 13 bình luận  2 love

Thuở ban đầu, những rung động đầu tiên sao thật ngọt ngào, tinh khôi và thuần khiết. Anh và em – chúng ta đã đến với nhau thật tự nhiên, không trói buộc, không vụ lợi, tất cả chỉ là bản năng của con người, bằng thứ tình cảm trinh nguyên nhất, khi cả hai trái tim chẳng một vết xước.

Em nhớ những ngày ta mới yêu, dường như cả thế giới đã chẳng còn tồn tại, chỉ em và anh đắm chìm trong hạnh phúc của tình yêu. Là những ngày ta đi bên nhau, chỉ nghĩ về nhau, và mình là người yêu của nhau.

Em từng sợ mất anh rất nhiều. Vậy nên những ngày yêu nhau, em đã nắm tay anh thật chặt, ôm anh thật chặt, bởi nếu thực sự mất anh, em không biết rằng mình sẽ điên loạn tới mức nào. Một thời tuổi trẻ, em đã yêu anh nhiều như thế. Chúng ta luôn dành cho nhau những nụ hôn ngọt ngào nhất, những lời nói ngọt ngào nhất. Qua nhiều năm, em vẫn chẳng thể quên những kí ức đẹp đẽ ấy, dù biết rằng, nó chỉ có thể ở lại trong tim, chứ không bao giờ có thêm một lần thứ hai nữa.

Em đã từng rất ghen khi thấy anh cười đùa cùng ai khác, bởi lúc nào em cũng chỉ muốn giữ anh cho riêng mình, chỉ em mà thôi. Cái cảm giác lo sợ mất anh, nó vẫn còn hiện về mỗi khi em nhớ tới. Là anh, chỉ anh, và của riêng em.

Anh và em, chúng ta đã cùng nhau trải qua thật nhiều chuyện, vui có, buồn có, ghen tuông có, giận hờn có. Bao nhiêu kí ức gói gọn lại vào tận sâu trong tim và em chẳng kể ai biết. Chỉ hai chúng ta hiểu mà thôi.

Em nhớ cái nét mặt khi ghen của anh, bởi em biết rằng anh cũng sợ mất em như thế. Đó là niềm hạnh phúc lớn lao siết bao đối với đứa con gái như em. Nhưng anh biết không, chỉ có anh thôi đấy, chỉ vì anh thôi đấy. 

Những xúc cảm ban sơ sao thật mãnh liệt, khôn nguôi mà em chẳng thể tìm lại được ở bất cứ cuộc tình nào khác. Càng lớn lên, tình cảm của em dành cho người khác có vẻ lắng đọng và trưởng thành hơn nhiều, khác hoàn toàn thứ đã dành cho anh.

Em chưa từng hối hận vì yêu anh nhiều như thế, ngay cả trong giờ phút này đây, khi chẳng còn bên cạnh nhau nữa. Có lẽ ông trời đã sắp đặt cho anh và em, có duyên mà không phận. Dù rằng còn nhiều tiếc nuối bỏ lại sau lưng, chúng ta vẫn rẽ về hai hướng. Nhưng em chẳng bước đi, mà vẫn đứng ở đó, chờ đợi.

Còn trẻ mà, cớ gì khi yêu phải ngại ngùng, để sau này hối tiếc vì điều mình chưa làm. Chẳng biết rằng sẽ có người đàn ông thứ hai trên đời này giống anh hay không, nhưng em biết rằng mình đã đánh mất đi một thứ vô cùng quan trọng không thể tìm lại được nữa, chính là anh.

 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 10:54, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:23, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:44, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:54, 19/09/2015
Chúc bạn luôn hạnh phúc và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:22, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất