Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chuẩn bị đám cưới

14:04, 08/05/2015 bởi: ngô thị hoa sen
 2 bình luận  0 love

Năm nay mình và anh ấy sẽ cưới nhau, vì lý do nhà 2 đứa đều ở dưới quê, còn mình và anh ấy thì công tác tại TPHCM không tiện xin nghỉ nhiều và muốn đám cưới diễn ra gọn gàng . Trên kế hoạch định ngày thì nhà anh ấy xem ngày là tháng 5 sẽ làm đám hỏi và đám cưới là đầu tháng 1 năm sau ( mình nói ngày dương lịch nhé), mình và anh ấy bàn bạc với hai gia đình mong muốn sẽ làm kết hợp đám hỏi và đám cưới 1 ngày là đầu đầu tháng 1 năm sau. Mình chỉ nghe 1 số người bạn nói là tổ chức đám cưới và đám hỏi chung ngày nhưng mình không biết sẽ chuẩn bị như thế nào, cách thức tổ chức như thế nào cho hợp lý và đầy đủ trang trọng. Mong mary cho em lời khuyên, em cảm ơn mary nhiều ạ!


My Love
My Love
Đăng lúc: 16:38, 08/05/2015
Trích dẫn:
My Love
Cái này cũng dễ thôi bạn à! Trong ngày rước dâu nhà trai sẽ mang cả lễ đám hỏi và lễ xin dâu sang cùng một lần luôn là được.
Bạn vào ủng hộ bài blog gần nhất của mình \"Thổ lộ, tâm tình trước khi kết hôn\" giúp mình với nhé!
My Love
My Love
Đăng lúc: 16:38, 08/05/2015
Cái này cũng dễ thôi bạn à! Trong ngày rước dâu nhà trai sẽ mang cả lễ đám hỏi và lễ xin dâu sang cùng một lần luôn là được.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất