Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chuẩn bị đám cưới với gia đình nhiều thế hệ

12:00, 25/05/2015 bởi: Lucbinh Tim
 0 bình luận  0 love

Kính chào Marry!

Ai cũng nói đám cưới phải diễn ra suôn sẻ thì cuộc sống vợ chồng mới hạnh phúc và bền lâu, nhưng hiện tại tụi em sắp làm đám cưới mà trong gia đình có nhiều thế hệ, có ông bà, cha mẹ, anh chị em, chưa kể đến dòng họ hai bên. Do khác thế hệ nên quan điểm cũng khác nhau, một việc dù nhỏ như chọn màu áo cưới, chọn người bê tráp, lễ nghi… cũng đủ để bàn tán, lời ra tiếng vào. Mà hễ càng đông người thì càng có nhiều lời qua tiếng lại, điều đó cũng thấy không còn suôn sẻ nữa rồi. Tụi em phải làm sao? Chẳng nhẽ đám cưới tổ chức trong âm thầm, ít người biết thì sẽ tránh được những dòm ngó, bàn tán không đáng có?

Cảm ơn cuộc thi!Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất