Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

CHÚNG TÔI ĐANG HẠNH PHÚC CHÀO ĐÓN ĐỨA CON YÊU ĐẦU LÒNG

15:20, 19/09/2015 bởi: Phan Hữu Minh
 14 bình luận  5 love

Hạnh phúc nhất của những cặp đôi mới cưới nhau là nghe tin được vợ mình đã mang bầu, cái cảm giác đó nó hạnh phúc mà tôi chẳng biết diễn tả thế nào.

Ngày nào tôi cũng áp sát tai mình vào bụng vợ và hỏi em ơi, con nó nói với anh là nó thương anh và thương em, mong muốn đúng 9 tháng 10 ngày sẽ đi ra khỏi cái bụng của em và gọi ba mẹ nè. Nghe tôi nói vậy vợ chỉ nói anh hay thiệt nghe được con nói gì luôn.

Từ ngày vợ có bầu tôi ý thức được đi làm về sớm hơn, để ở bên cạnh vợ nhiều hơn cho vợ có động lực trong thời kỳ này, mấy chiến hữu của tôi bảo từ ngày vợ nó mang bầu chả thấy mặc mũi của nó đâu, như là mò kim đáy bễ ấy chứ.

Tôi mặc kệ bạn tôi nói gì tôi chỉ biết một điều là vợ là quan trọng nhất.

Tôi nghĩ chắc ai cũng sẽ hạnh phúc và cảm thấy rằng bản thân mình nên có trách nhiệm hơn gấp bội khi vợ mình đang mang trong mình đứa con yêu quý ấy. Là đàn ông đừng nên bỏ bơ vợ nhé


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:34, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 22:48, 25/09/2015
Mặc dù đây chỉ là “Tuần trăng mật trong mơ” của anh và em nhưng em rất cám ơn Marry và Tổng Cục Du Lịch Nhật Bản đã cho chúng mình “mơ” một giấc mơ thật đẹp và mình hy vọng giấc mơ này sẽ trở thành hiện thực không xa./. ... Xem thêm Đóng lại
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:08, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:28, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Jenny Hà
Jenny Hà
Đăng lúc: 16:31, 21/09/2015
Câu chuyện của bạn rất hay, mình vote ủng hộ bạn này Hãy ủng hộ mình nữa nhé, mình cám ơn ^^ Cám ơn vì anh yêu em !

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất