Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

CHUYỆN CHÀNG VÀ NÀNG

16:56, 25/09/2015 bởi: Nguyễn Quốc Hiệu
 14 bình luận  3 love

Từ ngày đầu “mắt chạm mắt”, chàng đã thấy bị nàng hớp hồn, nói theo kiểu văn chương. Thiệt tình là chàng thấy nàng có nhiều cái lạ quá mà ở các nàng kẹp tóc khác không có. Chàng đeo nàng sát nút. Sau buổi đi chơi lần đầu tiên ấy, chàng xin số phone của nàng và bắt đầu ca bài con cá nó sống vì nước… hàng ngày sau giờ đi làm về.

Buổi chiều, chưa kịp cơm nước tắm rửa gì, chàng đã bay lên giường và gọi nàng. Hỏi han được vài câu, nàng xin cáo lỗi vì phải lo chuyện cơm nước. Có thực mới vực được đạo mà lị. Ngày nào cũng thế, nàng chán quá, bảo chàng,

-Nè, có muốn nói chuyện thì đợi người ta ăn uống dọn dẹp xong mới được, đừng có gọi lúc này, bận lắm.

Thế là chàng cụt hứng. Đành phải cúp máy và đợi đến mai.

Ngày mai lại, chàng đi làm về mà nhấp nha nhấp nhỏm, nhìn đồng hồ chỉ mong chóng đến 8:30 tối, giờ hoàng đạo mà nàng cho phép chàng gọi. Mấy cây kim mắc dịch, sao hôm nay không chịu chạy, nhìn mãi mà cứ như đứng một chỗ….Chàng ăn vội ăn vàng mấy miếng, và nằm chờ. Ôi cái thời gian chờ đợi sao cứ như dài ra….

Và như thế, tối nào chàng cũng tỉ tê tâm sự hỏi han nàng. Không hiểu nàng ra sao, nhưng chàng thấy vui lắm, mỗi khi nghe tiếng nàng xong, chàng huýt sáo vang nhà và lên giường làm một giấc thật ngon.


Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 16:56, 30/09/2015
Vote cho bạn, chúc bạn hạnh phúc, may mắn và có chuyến du lịch mơ ước nhé. Hãy qua ủng hộ like + cmt trên 15 từ bài viết của mình nữa nha, thanks bạn “Cánh Buồm Phiêu Du”
Hoa Phong Lan
Hoa Phong Lan
Đăng lúc: 15:37, 28/09/2015
câu chuyện của bạn rất hay! chúc 2 bạn hạnh phúc và sớm thực hiện được ước mơ nha! bạn dành chút thời gian ghé ủng hộ (love, like và comment ) giúp vợ chồng mình nha! thank bạn nhiều. “Duyên số đã mang chúng ta đến với nhau”
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 14:55, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:23, 26/09/2015
chúc bạn hạnh phúc và được chọn, bạn giúp mình like, love và bình luận trên 15 từ nhé, cảm ơn các bạn đă quan tâm bài dự thi TUẦN TRĂNG MẬT TRONG MƠ của mình
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:17, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/co-mot-giac-mo-mang-ten-nhat-ban Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất