Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chuyện đời, qua con mắt của một người đàn bà thất bại sau hôn nhân

09:18, 10/09/2015 bởi: Hoàng Thị Vân Anh
 4 bình luận  0 love

Hoa nở rồi tàn, tình đến rồi tình đi. Em vẫn biết đó là quy luật tự nhiên, chỉ là đôi khi bản thân cố chấp, từ chối sự buông bỏ, từ chối cái cảm giác ngậm ngùi lãnh đạm của bản thân sau ngày chia ly ấy. 

Em cô đơn và người cũng thế, chúng ta gặp nhau trong lúc cả hai đều mang trên mình những vết thương gặm nhấm trong cô độc, để rồi cả hai bắt đầu một đoạn tình cảm chẳng đi đến đâu…Em tìm đến rượu – loại chất kích thích có khẩu vị lẫn lộn cân bằng mọi loại cảm xúc trong em. Và nơi đó, em gặp anh – thứ thành phần cuối cùng được thêm vào cho cảm xúc của tâm hồn. Và em thích nó ngay từ làn chạm môi đầu tiên. Em đã nghiện…Trái tim em vốn rất bé nhỏ. Nó chỉ chứa được duy nhất 1 người đàn ông nhưng là trọn vẹn người đàn ông đó. Nhưng em cũng biết, trái tim nhỏ bé ấy cũng sâu thẳm khôn cùng. Tổn thương nào đi qua cũng đều để lại nhiều di chứng. Khi người đàn ông mà em dốc cạn kiệt tim mình để yêu mà không đáp lại đúng như em chờ đợi thì trái tim kia sẽ trống rỗng biết nhường nào. Những sứt mẻ đã khiến cho trái tim ấy không còn nguyên vẹn nữa. Và bi kịch xảy ra bắt đầu từ đó. Em trở nên mạnh mẽ nhưng mong manh đến vô cùng, anh ạ. Đôi khi chỉ cần một cái vỗ vai nhẹ cũng khiến em ngã xuống. Đôi khi lời hỏi han cũng đủ khiến em không còn đứng vững. Trái tim sứt mẻ của em đâu còn tỉnh táo để hiểu đâu là sự quan tâm chân thành đâu là sự quan tâm để mưu cầu lợi ích? Em không biết mình đã sống trong nỗi cô đơn của chính mình bao lâu rồi nữa. Không anh, buồn thật đấy, Nhưng khi đi tới đoạn đường này, có anh, cuộc đời em lại càng buồn hơn. Em cứ mãi loay hoay chạy trốn trong mớ cảm xúc hỗn tạp đó mà quên đi mất rằng, trái tim em cũng cần được yêu thương lắm chứ?

Người ta bảo, người con trai trường thành, là một thằng đàn ông, chỉ khi nào làm tổn thương cùng cực người con gái mà họ yêu thương hết mực. Em đã từng là người con gái đó phải không? Hay có chăng giờ đây em chỉ là cơn gió về những cảm xúc của một cô gái không còn ngây thơ mới lớn những cũng chưa là một phụ nữ trưởng thành? Tình theo anh tình đã mất lối về. Em cứ là người mang tâm sự đi. Thế giới, để anh???

 Em đã ngã trong nỗi đau của sự trống trải bao ngày anh ạ. Giờ em không thể chạy tới ôm anh thật chặt được nữa. Đã lâu lắm rồi vẫn là như thế, nhỉ? Giờ em lại phân vân trong cái gọi là trải nghiệm ấy. Em không thoát ra được. Ừ thì tình yêu đến từ duyên phận nhưng tình cảm lại đến từ trái tim cơ. Bây giờ, ngay lúc này, em chỉ cần đi bên cạnh một ai đó, câu chuyện này buồn cũng được, vui cũng được, hạnh phúc cũng được mà tổn thương cũng chẳng sao. Miễn là không còn chông chênh giữa cuộc đời lắc lư này nữa. Nghe ngu ngốc nhỉ? Sẽ chẳng đi đến đâu cả, nhưng em vẫn muốn quan tâm, chẳng vì lý do gì đặc biệt, bởi vì chính bản thân em thôi. Em quá mâu thuẫn, quá nhu nhược và quá cả tin để rồi phải ôm mặt khóc nấc lên không ngừng. Bi kịch, bi kịch hết sức. Em không dám gọi tên lên nữa, Em sợ chân bước đi mà lòng còn ở lại. Em chưa qua được cái cảm giác đau trong tim vậy mà cứ ngỡ nó đã giết chết em từ rất lâu rồi mới phải chứ. Việc tốt nhất giờ em có thể làm là bỏ mặc cả thế giới sau lưng và tự cứu rỗi những cảm xúc trong thế giới của riêng mình. Bởi chẳng có sự phản bội hay tan vỡ nào có thể làm tổn thương thêm em được nữa.

Rồi mọi thứ sẽ trở lại bình thường, mọi ủ ê ngày hôm nay chỉ còn là chuyện của quá khứ. Em sẽ lại đi trên con đường để trở thành đại bàng bay cao giữa bầu trời rộng lớn này. Và em cũng xứng đáng được yêu thương và quan tâm chân thành lắm chứ. Thứ em cần chỉ là sự ngọt ngào sau cuối còn lại trong tim anh thôi mà. Em đâu cần gì hơn nữa? Em đã sai hay em đang không đúng? Chỉ là em chưa thể quên một trải nghiệm đầy màu sắc và lạ lùng từ người đàn ông em luôn cho là thông minh đó, dù cuối cùng, đó không phải là tình yêu…

Chuyện đời, qua con mắt của một người đàn bà thất bại sau hôn nhân, nếu chỉ để lắng nghe, chắc cả ngày dài cũng không hết chuyện. Trái đất xoay tròn, duyên hết, tình cũng trôi ngang. Nhưng em tin rằng, một ngày không xa đâu, em sẽ lại mặc váy cô dâu và mỉm cười thật hạnh phúc, vì ngày vui ấy, chú rể, không phải là anh…

P/S: Em sẽ giữ trái tim mình cho đến khi anh buông tay…


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:57, 19/09/2015
Chúc bạn luôn hạnh phúc và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:24, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 08:42, 11/09/2015
chúc bạn hạnh phúc và được chọn, bạn giúp mình like, love và bình luận trên 15 từ nhé, cảm ơn các bạn đă quan tâm bài dự thi TUẦN TRĂNG MẬT TRONG MƠ của mình
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 21:27, 10/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều 🙂

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất