Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chuyến tàu tình yêu!

08:30, 08/08/2015 bởi: Thanh Ngoan
 64 bình luận  14 love

Em chưa bao giờ nghĩ cuộc đời này lại đẹp đến vậy.Mãi đến tận khi em gặp anh.

Sáu năm trước trên chuyến tàu về quê đi học em đã chủ động nt cho anh và chúng ta đã có một cuộc hôn nhân đẹp và hạnh phúc cho đến bây giờ.

Anh!

Anh có còn nhớ mình quen nhau và yêu nhau như thế nào không anh? phải chăng là định mệnh đã đưa ta đến với nhau.

1/ 5/ 2011 anh lên tàu về quê thăm bà nội bị bệnh nặng còn em ngày 4 / 5 năm đó cùng lên tàu về quê đi học.

Trước khi về em ghé dãy trọ anh chào mọi người để về,một người chị rất thân với anh hỏi em là "hai đứa rủ nhau về ra mắt ah" em chỉ cười và nói rằng "đúng rồi đó chị"

Và rồi trên chuyến tàu ấy,buồn chẳng biết làm gì,nt trêu đùa anh , kêu anh ra đón.nhưng khi đó anh đang ở bệnh viên chăm bà nên anh đã không ra đón em được.suốt thời gian anh ở nhà chăm sóc bà buồn quá chẳng biết làm gì nên cũng nt qua lại với em.dần dần chúng ta có tình cảm lúc nào không hay.bây giờ  thỉnh thoảng nhắc lại chuyện yêu ngày xưa,anh  luôn nói là nếu ngày đó ở sài gòn anh đã không yêu em, tại về quê buồn quá nt nói chuyện với em nên có tình cảm mới yêu sớm như thế chứ anh dự định 30 tuổi mới cưới vợ. duyên số đưa chúng ta đến với nhau đó anh .

Quen nhau được 1 tháng thì anh vào lại sài gòn, khi đó anh mới ngỏ lời muốn em làm bạn gái của anh.và em đã đồng ý theo trái tim mách bảo.

"Thời gian là thử thách. lòng người đâu phải cánh chim bay". Em ở lại quê theo học còn anh lại tiếp tục với cuộc sống xô bồ,vất vả nơi thành phố. Tuy xa nhau,không được gặp nhau , không được anh trở em đi chơi như những cặp đôi đang yêu nhau khác, nhưng em lại  rất hạnh phúc khi  được anh quan tâm ,chia sẻ ,em cảm  nhận được tình yêu chân thành anh dành cho em. 2 năm trôi qua không dài,cũng chẳng phải ngắn.em kết thuc khoa học , rời xa quê hương. đi theo tiếng gọi của tình yêu.

16/ 10/ 2012  chúng ta tổ chức lễ cưới trong ngập tràn hạnh phúc của hai bên gia đình và bạn bè. Em rất hạnh phúc.16/10/2012 mình tổ chức lễ cưới trong ngập tràn hạnh phúc.

Cảm ơn mẹ đã sinh anh ra và cảm ơn cuộc đời đã ban tặng anh cho em để anh yêu thương, chăm sóc cho em suốt cuộc đời này.

Kể từ khi mình yêu nhau tới giờ  chưa lần nào chúng ta đi du lịch đâu đó xa xôi,quên đi những bộn bề, lo toan của cuộc sống. Năm nay kỉ niệm 3 năm ngày cưới  chúng ta sẽ  tay trong tay đi đến đất nước xứ sở hoa anh đào anh nhé .

 


Thanh Ngoan
Thanh Ngoan
Đăng lúc: 07:24, 01/10/2015
cảm ơn tất cả các bạn đã love, like và comment cho bài viết của mình.
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 02:53, 29/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Trần Xuân Đại
Trần Xuân Đại
Đăng lúc: 22:53, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link Tình yêu xanh– Giao điểm hai tâm hồn bất tận
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 21:24, 18/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
nguyễn Long
nguyễn Long
Đăng lúc: 16:55, 16/09/2015
Chúc đôi bạn ngập niềm vui Mãi hoàn hạnh phúc không vơi cảm tình Êm đềm cuộc sống lung linh Bên nhau ấm áp quang vinh nồng nàng Tiện đây bỏ chút thời gian Bấm vô bình chọn trên trang của mình (http://www.marry.vn/cau-hoi/qua-du-du-nen-duyen ) Viết 15 chữ đẹp xinh Love, like bấm trọn cho tình thăng hoa Nếu ai có nhận được quà Chúc cho bạn đó hài hòa vinh quang. ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất