Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chuyện tình dưới hàng cây trứng cá!

16:06, 24/08/2015 bởi: Nhâm Nhàn
 26 bình luận  7 love

Anh à, anh biết giờ em đang nghĩ gì không? Em đang mỉm cười hạnh phúc khi nghĩ về quá khứ và hướng tới tương lai đó anh!

Nếu ngày đó, em với anh không học cùng lớp ôn thi đại học, nếu như khi em bước vào lớp học không lĩnh trọn chiếc ngòi bút từ anh, nếu như anh không đạp xe theo em rồi đỗ phịch tại hàng cây trứng cá để hái quả trứng cá ăn làm em cứ ngỡ anh là người không tốt đang cố tình làm hại em thì chúng ta cũng không là bạn thân :). Và nếu như ngày đó, anh và em không bị trượt nguyện vọng 1 mà đăng kí cùng một trường đại học thì anh và em đã không là người yêu như bây giờ :D. Tất cả những cái nếu như đó với em đó là cái duyên, cái duyên đưa anh tới với em để rồi chúng ta sắp trở thành "con nợ" của nhau 😀 Khi nhận lời yêu "thằng bạn thân" em sợ lắm, em suy nghĩ rất nhiều, em sợ nếu chúng ta không đến được với nhau thì mãi mãi chúng ta sẽ không thể trở lại là bạn thân của nhau được nữa, em sợ nhưng cuối cùng em lại chọn theo cách của con tim mách bảo. Cho đến bây giờ trải qua biết bao sóng giờ thì em vẫn cảm thấy đó là sự lựa chọn đúng đắn nhất của em 🙂

Sắp làm cô dâu, cảm giác của em khó tả lắm, và giờ đây em cũng rất sợ, sợ mình không thể đối đầu hết với những sóng gió mới sắp đến, nhưng cũng như lần trước theo con tim mách bảo em vẫn quyết định dấn thân vào cuộc sống đầy thử thách này vì em biết em đã có anh bên cạnh!

Cảm ơn anh nhiều nhé, người bạn, người yêu, người chồng- người bạn đời của em!

 

 

 


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:53, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Nguyễn Thị Phương Thanh
Nguyễn Thị Phương Thanh
Đăng lúc: 15:07, 15/09/2015
chúc bạn may mắn khi tham gia chương trình nhé , mong là ai cũng đạt được giải ủng hộ mình nha bạn Tuần trăng mật trọn vẹn của hai ta
Nguyễn Thanh Hằng
Nguyễn Thanh Hằng
Đăng lúc: 14:32, 09/09/2015
câu chuyện của bạn thật là hay, chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc và luôn ở bên nhau nhé bình luận lại dùm mình nhé
LA THANH TRÚC
LA THANH TRÚC
Đăng lúc: 17:37, 08/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn mãi hạnh phúc và may mắn với chương trình này của Marry.vn Bạn nhấn love và comment trên 15 từ ủng hộ tụi mình nha. Cảm ơn bạn nhiều CHUYỆN CHÀNG RÙA VÀ NÀNG NHÍM ヤマアラシさんとカメの恋話
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:47, 05/09/2015
Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất