Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

chuyện tình face book

20:20, 17/05/2015 bởi: dương thị đức hòa
 6 bình luận  0 love

Mình yêu nhau bao lâu rồi anh nhỉ? 4 năm phải không tình yêu của em, bao nhiêu nổi nhớ, bao nhiêu chờ và đợi, bao lần ông trời đã thách thức lòng tin của em giành cho anh. Anh là hướng dẫn viên du lịch, lúc mới yêu nhau em thì vẩn là một cô sinh viên trường y. Một chuyện tình mong manh lắm, không chỉ cách xa về địa lí mà anh và em còn chênh lệch nhiều thứ lắm. Anh thì đi làm xa, chúng mình chỉ thường liên lạc qua fb, có lúc vì công việc anh không có thời gian trả lời tin nhắn của em, em vừa buồn nhưng lại vừa lo cho anh, vì anh phải sống xứ người không có ai bên cạnh, chỉ vì mưu sinh, vì tương lai gia đình nhỏ của mình anh đã thật sự cố gắng rất nhiều, khi nghỉ đến những điều này thử hỏi em làm sao nở lòng giận anh cơ chứ. Cứ như vậy ngày này qua tháng nọ tình cảm anh và em càng ngày càng tốt hơn. Có lúc 2 hoặc 3 tháng anh về thăm em và gia đình, nhưng cũng có lúc nửa năm anh mới về được….4 năm không quá dài cũng không phải là ngắn, đặc biệt là khoảng cách của sự yêu xa. Biết nhau trên facebook, liên lạc cũng bằng facebook. Tình yêu của anh và em đúng thật là chuyện tình facebook đúng không anh.

Em sợ một làn gió mới mang anh xa khỏi đời em. Ngày lại ngày xa nhau em mới hiểu phải khó khăn như thế nào mới có thể yêu xa vậy được.

Đêm buồn, đêm nhớ, đêm khóc, đêm thao thức vì những kỷ niệm cứ ùa về len lỏi sâu vào tim, nước mắt rơi…cần lắm một bàn tay ấm áp ôm em thật chặt từ phía sau…khoảng cách địa lý có dài bao nhiêu đi chăng nữa mà có anh có em và có niềm tin vào nhau chúng ta sẽ vượt qua tất cả để tới bên nhau. Giờ đây anh và em đã trãi qua tất cả thử thách và ít tháng nửa thôi mình được thành vợ thành chồng rồi anh nhỉ.


My Love
My Love
Đăng lúc: 21:40, 20/05/2015
Chúc mừng hai bạn vì đã sắp trở thành của nhau mãi mãi.
dương thị đức hòa
dương thị đức hòa
Đăng lúc: 10:23, 19/05/2015
cám ơn những lời chúc tốt đẹp của mọi người nha….trãi qua nhiều biến cố lắm chúng mình mới được bên nhau. mình mong tất cả mọi người đều tìm được hạnh phúc thật sự.
Bình Yên
Bình Yên
Đăng lúc: 08:10, 18/05/2015
chúc hai bạn mãi hạnh phúc nhé. Giờ tình yêu qua thế giới ảo quả là khó mới có được
Little Garden
Little Garden
Đăng lúc: 23:45, 17/05/2015
chúc mừng hai bạn nhé, rốt cuộc thì tình yêu cũng đã có 1 kết thúc tốt đẹp và viên mãn cho cả hai.
Hạnh Venus
Hạnh Venus
Đăng lúc: 22:56, 17/05/2015
Chúc bạn mãi hạnh phúc

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất