Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chuyện tình trên xe khách

23:20, 21/09/2015 bởi: Lê Trân
 23 bình luận  5 love

Mình và anh ấy quen nhau trên một chuyến xe khách khi mình về quê thăm bà ngoại.

Khi mình lên xe thì chỉ còn một chỗ trống duy nhất cạnh chỗ anh ngồi nên mình đành lại ngồi dù biết ngồi cùng người khác giới là rất ngại. Bình thường mình đi xe không hề bị say ấy vậy mà hôm đó mình tự nhiên buồn nôn kinh khủng. Không thể kêu anh lơ để xin túi bóng, mình đành nhờ anh xin dùm. Lúc đó anh nhanh chóng gọi to để xin túi và đưa vội cho mình. Vừa may anh đưa xong là mình nôn thốc nôn tháo. Sau khi mình nôn xong thấy anh dúi cho mình một tập khăn ướt bảo mình lau đi. Mình cảm ơn anh rồi  ngồi tựa vào thành ghế. Sau khi nôn mệt quá nên mình ngủ lúc nào không hay, khi xe vấp phải ổ gà làm mình tỉnh giấc thì mới biết mình đang tựa đâu vào vai anh ngủ. Mình xấu hổ quá vội xin lỗi anh. Anh cưới hiền bảo không sao mà.

Mình xuống xe trước, vì lúc đó mệt nên rơi điện thoại trên xe luôn, về đến nhà định đưa điện thoại ra gọi thì mới biết. Mình mượn điện thoại bà gọi vào số máy của mình một lúc lâu thì có người nghe máy. Đó là giọng anh, anh hỏi mình ở đâu anh sẽ gửi cho. Mình nói địa chỉ nhà mình thì hóa ra anh làm cách nhà mình một khoảng không xa. Mình nhờ anh ấy cầm dùm lúc nào về nhà sẽ đến chỗ anh lấy.

Thế rồi hôm hai hôm sau mình trở lại nhà và anh ấy cũng đã quay lại chỗ làm. Mình hẹn anh ra quán cà phê để cảm ơn anh và nhận lại điện thoại. Bắt đầu từ đó cúng mình thường hay liên lạc, gặp gỡ nhau rồi yêu nhau. Và sau đó 1 năm thì chúng mình làm đám cưới.

 


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:20, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 22:08, 25/09/2015
Ủng hộ em. Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận (trừ link của em ra) trên 15 từ cho hợp lệ với nha em Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 14:17, 25/09/2015
Ủng hộ hai bạn. Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Bạn ủng hộ bài viết của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:53, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Misa
Misa
Đăng lúc: 08:35, 24/09/2015
Nhờ bạn love+like+ comment lại giúp mình trên 15 từ với nhé, cảm ơn bạn Trúc mã phải chờ thanh mai

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất