Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chuyện trầu cau?

10:24, 22/05/2015 bởi: Trần Thị Tố Trinh
 0 bình luận  0 love

Tôi và anh quen nhau đã được 8 năm, chúng tôi gặp rất nhiều trở ngại từ phía gia đình, vậy nên tôi và anh rất ít thời gian để được gặp nhau. Một tháng, có khi đến hai tháng ba tháng mới gặp nhau một lần. Có lẽ cũng vì sự hà khắc từ phía gia đình mà chúng tôi càng yêu thương và cuốn quýt lấy nhau hơn. Giờ đây, chúng tôi đã chuẩn bị có một cái kết tốt đẹp sau một thời gian dài rình rập yêu nhau. Hai bên gia đình đã đồng ý và chấp thuận cho phép chúng tôi tiến đến việc xây dựng hạnh phúc tổ ấm của riêng mình nhưng lại một lần nữa chúng tôi lại gặp trở ngại trong chuyện này. Không phải vì sự hà khắc cấm đoán đến với nhau mà là thủ tục, lễ nghĩa của ngày cưới. Nhà trai đi xem thầy nói rằng tuổi hai đứa không hợp nhau nên trong mâm lễ ngày đám hỏi cũng như ngày cưới sẽ không có mâm “Trầu cau”, sau khi nghe như vậy gia đình tôi rất bức xúc vì cho nghĩ rằng “Trầu cau” là cái duyên của người con gái nên cần phải có mâm lễ này, nếu không có mâm lễ này thì giống như gái chưa gả chồng. Theo các chuyên gia Marry thì chuyện này giải quyết như thế nào cho tốt? Tôi và anh đứng ở giữa hai bên thật sự không biết phải làm sao?

 Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất