Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cô bé ơi! Anh yêu em

16:36, 10/09/2015 bởi: Vinh Vt
 12 bình luận  2 love

Em vẫn thường hỏi anh, em chẳng đặc biệt đâu, mà tại sao anh lại yêu em từ cái nhìn đầu tiên như thế? Em vẫn ngây ngô thắc mắc, rằng tại sao anh lại chọn em giữa mênh mông biển người?Chẳng vì điều gì cả đâu em, chỉ vì đôi mắt cười đáng yêu của em, và chính con người của em thôi đấy!Những cô gái có mắt cười, luôn khiến người đối diện cảm thấy vui, đơn giản vì họ tìm thấy sự ấm áp, mỗi khi nhìn thấy nụ cười ấy rạng rỡ dưới nắng.Những cô gái có mắt cười, là những cô gái biết thấu hiểu cảm nhận của người khác, luôn tìm cách để truyền niềm vui cho người khác qua nếp gấp khóe mi.

Cô gái mắt cười của anh, còn ngốc nghếch mà lại khờ dại biết bao. Luôn khiến anh cảm thấy ấm lòng, luôn khiến anh cảm thấy, gặp được cô ấy là điều hạnh phúc nhất trên đời. Để rồi anh giật mình phát hiện, mình yêu cô ấy chính là vì tất cả những gì mà cô ấy có, bao gồm cả những nét đáng yêu, và cả những lúc khiến anh phải đau đầu.

Cô ấy có thể đang buồn, nhưng sẵn sàng chạy đi an ủi người khác. Để mặc cho nỗi buồn xâm chiếm, vẫn cố nén vào trong, bằng đôi mắt cười ấm áp, lặng lẽ sưởi ấm cho mọi người.Cô ấy có thể đang thất vọng vì nhiều chuyện, nhưng lại luôn cố gắng vực dậy tinh thần cho những người xung quanh, vì đôi mắt cười, chính là liều thuốc hữu hiệu nhất.Cô ấy có thể đang hạnh phúc vì món quà anh tặng ngày sinh nhật, nhưng đã lại rơm rớm nước mắt khi nhìn thấy một tấm ảnh đáng thương trên facebook, để rồi lại bỗng dưng nói với anh rằng, cô ấy rất biết ơn, vì mình đã hạnh phúc hơn rất nhiều người.Cô ấy có thể đang gặp khó khăn, nhưng lại không nề hà cởi mở tấm lòng để giúp đỡ những người khác.Cô ấy có thể yêu thương những người xung quanh mình, bằng một trái tim chân thành.Cô ấy không xinh đẹp, nhưng cô ấy rất duyên dáng, vẻ duyên dáng mà không phải cô gái xinh đẹp nào cũng có được, vẻ duyên dáng không chỉ ở đôi mắt biết cười, mà còn ở tấm lòng chân thật, ấm áp.

Em ạ, anh đã yêu một cô bé có mắt cười, và cả trái tim cũng biết cười như thế!Chẳng cần quan tâm đến những cô gái khác nữa, bởi vì có em là anh đã có ánh mặt trời của riêng mình rồi. Chỉ mong rằng, cô bé của anh sẽ mãi trong vắt như bầu trời, ấm áp như vạt nắng, để có thể ở bên cạnh anh mãi mãi.Và quan trọng nhất là, anh yêu em, rất rất yêu, cô bé mắt cười ạ!


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 10:54, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:22, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:44, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:53, 19/09/2015
Chúc bạn luôn hạnh phúc và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:20, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất