Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cô bé sinh viên thực tập của Anh

14:44, 18/09/2015 bởi: PHAN THI NGOC HAN
 15 bình luận  5 love

Là một cô bé sinh viên chuẩn bị ra trường với thành tích học tập khá tốt và ngoại hình tạm ưa nhìn, tôi đã được một Ngân hàng tặng cho một suất học bổng kèm theo lời mời thực tập tại một Chi nhánh khá lớn của chính Ngân hàng đó.

Ngày đầu tiên đi thực tập đến chào từng anh chị trong đơn vị, tôi vui mừng khôn tả vì được mọi người yêu mến. Riêng chỉ có một người ngồi trong góc khuất với cái thân hình cao nghều, ốm nhom, còn kèm theo cặp mắt kính nữa chứ là luôn có thái độ khó chịu và ..dễ ghét ..với tôi. Tôi lễ phép cuối chào Anh còn không thèm nhìn, thầm nghĩ trong đầu " Anh này khó ưa nhất phòng nè". Những ngay sau đó Anh liên tục bắt tôi làm cái này đến cái khác mặc dù có tới mấy bạn thực tập chứ đâu phải mình tôi!!!. Nhưng mỗi khi đi ra ngoài về là anh lại mang trái cây hoặc bánh cho nhóm sinh viên chúng tôi và nói là của khách hàng cho. Khi chúng tôi làm sai việc gì Anh cũng nói đỡ cho để không bị các anh chị khác la rầy.Một buổi sáng đẹp trời, tôi nhớ lời thầy dặn :" các em đi thực tập phải biết phụ giúp các anh chị ở nơi đó, pha trà, lấy nước, khi các anh chị nhờ gì thì phải làm tốt nhé", vào thật sớm nhìn quanh phòng xem có trà không để pha mời các anh chị uống tạo ấn tượng đẹp. May quá có một hộp trà tôi vội pha mỗi người một ly để sẵn ở bàn làm việc của họ. Và..Anh cũng vậy.. đến giờ làm rồi, Anh bước vào phòng đầu tiên, cơ hội đã đến tôi nhanh tay đưa ly trà cho anh, anh nhìn tôi bằng cặp mắt hình.." viên đạn" và uống một hơi hết cả ly (chắc là anh đang khát nước). Sau đó một lúc các anh chị khác cũng vào, tôi mời trà và một chị hỏi

– "Trà ở đâu ra vậy bé???"

– "Dạ em thấy trên kệ tủ hồ sơ nên em pha ạ!" – tôi nhanh nhẹn trả lời.

– "Ấy chết,  các bạn đừng uống nhé. Trà đó mở ra quá lâu rồi không dùng được nữa đâu bé" – chị ấy nhanh miệng nói.

.. Rồi xong..Anh ấy đã uống..nhưng anh không nói gì vẫn ngồi đấy làm việc như không có gì xảy ra. Buổi chiều không thấy anh đi làm, qua ngày hôm sau cũng nghỉ luôn. Tôi cũng không mấy để ý.

Ngày tiếp theo Anh đi làm, nghe các anh trong phòng hỏi anh "bụng đã đỡ chưa" và đến gần bên tôi, anh nói " Em là khắc tinh của tôi đấy, cho tôi uống trà mốc hết hạn sử dụng. Em muốn thuốc tôi chết phải không? Tôi phải vào viện vì ly trà của em đấy! Phạt em chiều nay ở lại làm trễ đánh máy cho hết đống hồ sơ của tôi". Tôi không dám nói gì chỉ biết vâng theo. Suốt ngày hôm đó Anh bắt tôi đi gặp khách hàng cùng anh, ngồi đánh máy cho anh, đi photo tài liệu và làm đủ mọi thứ. Đến hết giờ mà vẫn còn đống hồ sơ chưa xong, mọi người về hết chỉ còn tôi với Anh ngồi miệt mài làm việc.

Đến hơn 6 giờ chiều anh đến bên tôi hỏi " Em đã mệt chưa? Đi ăn tối rồi về làm tiếp!" Tôi chỉ biết dạ và xách giỏ theo anh. Anh chở tôi đi ăn và nói "Anh có hai tấm vé xem phim của khách hàng tặng, em có muốn đi xem không? Nếu không xem thì mình về ngân hàng làm tiếp!"

Tôi nghĩ nhanh trong đầu " giời về cũng phải làm tới tối, mà hồi trước giờ chưa đi coi phim bao giờ không biết nó ra sao (vì tôi là dân tỉnh lẻ lên thành phố học nên chưa đi xem phim bao giờ)..hay là mình đi xem thử dù sao cũng miễn phí mà!!!. Vậy là tôi mạnh dạn nói "Em muốn đi xem phim !!!". Anh có chút bất ngờ trước quyết định của tôi vì ngày thường tôi rất hiền ngoan và không bao giờ tham gia ăn chơi khi các anh chị mời mỗi khi cơ quan có tiệc. Thế là đi xem phim, lần đầu tiên tôi đi xem phim và đi ăn cùng một người "lạ"..sau đó tôi hết thời gian thực tập và chúng tôi cũng không liên lạc gì với nhau nữa.

Đến ngày ra trường, tôi xin việc làm ở một Ngân hàng khác, và thật bất ngờ tôi gặp lại Anh. Anh giờ đây là sếp của một bộ phận khác có liên quan đến bộ phận mà tôi đang làm việc. Anh có chút bất ngờ và đã mời tôi đi ăn trưa, sau đó xin số điện thoại của tôi và rồi chúng tôi đã yêu nhau.

Đã gần 10 năm trôi qua, qua bao nhiêu sóng gió, từ việc gia đình Anh không thích anh quen người yêu tỉnh lẻ như tôi đến việc ba mẹ tôi muốn tôi yêu người mà ba mẹ đã chọn, … và nhiều vấn đề khác nữa, chúng tôi vẫn yêu nhau..mong sao cho hạnh phúc mãi vững bền.

Chúng tôi sẽ đi hưởng tuần trăng mật ở một nơi thật đẹp và lãng mạng để kỷ niệm ngày có nhau trong đời. Bắt đầu từ ngày này, sẽ sống trọn lời hứa với nhau. Chuyến đi dự định là một tuần.


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:39, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:14, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:18, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:33, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 15:36, 21/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn mãi hạnh phúc và may mắn với chương trình này của Marry Bạn góp ý cho bài viết của mình nữa nha: Hành trình hạnh phúc

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất