Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cô dâu xinh đẹp như nàng công chúa trong cổ tích

15:07, 27/05/2015 bởi: Lê Thị Thu Hoài
 2 bình luận  0 love

mình muốn tham gia chương trình thử làm cô dâu vì muốn một lần được làm sống trong không khí lãng mạn với những giai điệu ngọt ngào, thú vị như một trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời. Đối với một cô gái văn phòng mà nhất là dân kỹ thuật như mình, việc tìm một người bạn trai để rồi kết hôn và cùng nhau đi đến suốt chặng đường đã khó, việc có thời gian để chuẩn bị một đám cưới hay tận hưởng ngày được khoác trên mình chiếc áo cưới làm nàng công chúa trong cổ tích lại càng khó khăn. Đó là lý do mình muốn tham gia chương trình với hy vọng bản thân làm điều gì đó khác biệt. Mình cao 1m58 nặng 45kg


Nguyễn Thị Kiều
Nguyễn Thị Kiều
Đăng lúc: 01:18, 08/06/2015
Chị đừng quá tự ti dù là nghề nghiệp ntn… Chương trình sẽ giúp chị thôi… Em chúc chị may mắn trở thành 1 trong 320 ng trở thành cô dâu nhé ❤️
Bình Yên
Bình Yên
Đăng lúc: 15:25, 27/05/2015
Chúc bạn may mắn nha!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất