Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cô nàng và chàng trai Song Ngư

10:09, 08/09/2015 bởi: Mưa mùa hạ
 16 bình luận  3 love

Anh và em cùng học chung với nhau hồi cấp 3, đứa bàn trên, đứa bàn dưới, ấy thế nào mà mình lại yêu nhau anh nhỉ. Anh là một người trầm tính, ít nói nhưng rất tình cảm, rất chân thành. Nhưng khi rời ghế nhà trường, chúng mình đứa ra Hà Nội học, đứa lại Nam tiến và xa nhau. Trước khi đi 1 tháng, lúc ấy anh mới thổ lộ tình cảm với em,khiến em bất ngờ lắm. Em nói để mình sũy nghĩ, để cho hai đứa thời gian và xác định tình cảm của mình với đối phương, anh nói rằng, nếu anh không thổ lộ với anh, thì có thể anh sẽ mất em, nhưng nếu nói ra tình cảm , em đồng ý thì hai đứa trở thành yêu xa, nhưng cuối cùng anh chọn cách nói ra. Trong thời gian ấy, chúng mình vẫn trò chuyện và gặp nhau, cho đến ngày anh chuẩn bị đi, em mới xác định được tình cảm của mình, em đi cùng anh ra ga tàu rồi thì thầm vào tai anh hai từ “đồng ý”, anh còn nhớ lúc ấy anh chuyển trạng thái từ buồn vì xa nhà, xa em thành vui như thế nào không anh? Người ta nói, chờ đợi là hạnh phúc, và cuối cùng em cũng được chạm vào hạnh phúc ấy cùng anh. Chúng mình cùng đi hết con đường này nhé anh.

Trăng mật của chúng ta sẽ là em được vào thăm thành phố mà anh đã học tập, được đến những nơi anh nói rằng khi nào em vào sẽ dẫn em đi chơi và đi ăn.

Nếu được đến Nhật thì em muốn mình cùng đến tòa tháp Tokyo, ngắm cảnh thành phố về đêm, được dạo bước dưới những hàng cây lá vàng, được cùng nhau thưởng thức các món ăn đậm chất Nhật Bản và ngắm núi Phú Sĩ.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 14:28, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:22, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:54, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
Nguyễn Đôn Long
Nguyễn Đôn Long
Đăng lúc: 17:02, 15/09/2015
Chúc đôi bạn ngập niềm vui Mãi hoàn hạnh phúc không vơi cảm tình Êm đềm cuộc sống lung linh Bên nhau ấm áp quang vinh nồng nàng Tiện đây bỏ chút thời gian Bấm vô bình chọn trên trang của mình (http://www.marry.vn/cau-hoi/qua-du-du-nen-duyen ) Viết vãi dòng chữ đẹp xinh 15 từ ngắn cho tình thăng hoa Nếu ai có nhận được quà Chúc cho bạn đó hài hòa vinh quang. ... Xem thêm Đóng lại
Nguyễn Thị Phương Thanh
Nguyễn Thị Phương Thanh
Đăng lúc: 14:06, 11/09/2015
chúc bạn may mắn với chương trình, và sẽ thực hiện được ước mơ của mình ủng hộ giúp mình nha bạn Tuần trăng mật trọn vẹn của hai ta

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất