Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Có nên để chồng ở rể nhà mình không?

23:15, 20/05/2015 bởi: Nguyễn Thu Hà
 0 bình luận  0 love

Nhà mình chỉ có mình và mẹ, bên nhà người yêu mình cũng chỉ có 2 anh em mà chỉ có người yêu mình là con trai trong nhà, mẹ mình muốn anh ấy ở rể và ba mẹ anh ấy cũng dễ nên cũng chấp nhận. Tuy nhiên mình nghe người ta nói " dâu thì dễ, rễ mới khó", với lại người yêu mình tính tình thẳng thắng còn mẹ mình thì hay suy nghĩ sâu xa. Hai đứa không thể ở riêng vì mình không muốn mẹ sống một mình mà nghĩ tới 3 người ở chung 1 nhà liệu mình có phải ở giữa không?ai đang có chồng ở rể chia sẻ với mình nhé!Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất