Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Có nên làm Thiệp Phúc Đáp?!

11:02, 23/05/2015 bởi: Nguyễn Lê Vy
 1 bình luận  0 love

Mình đang băn khoăn nên làm thêm thiệp Phúc Đáp bên trong thiệp Cưới của mình hay không. (Đối với những bạn chưa biết thiệp Phúc Đáp thì thiệp này là dạng thiệp dành cho khách mời. Khách sẽ nhận được thiệp trước ngày cưới 1-2 tháng và sau đó hồi đáp cho CD CR biết rằng họ sẽ tham dự tiệc cưới của bạn với số lượng bao nhiêu người để bạn tiện sắp xếp.)

Mình thì rất muốn làm thiệp Phúc Đáp để thuận tiện xếp chỗ ngồi hợp lý cho mọi người. Nhưng, người lớn nhà mình thì lại không thích. Vì ý nghĩ sợ họ hàng khó khăn sẽ không vui lòng và sẽ trách nặng khi nhận được thiệp Phúc Đáp như vậy. (Vd: trách người mời khi dễ khách mời, trách người mời phiền phức rườm rà, v.v…) 

Bởi vì bản thân muốn chu toàn cho đám cưới. Nên mình muốn mọi thứ đều được sắp xếp tốt nhất có thể. Từ việc lựa chọn chỗ ngồi phù hợp cho từng nhóm khách đến việc làm hài lòng họ (đặc biệt là những người lớn tuổi của hai họ). Do đó, mình băn khoăn cực kỳ. Mong mọi người góp ý với mình nhé!


Bình Yên
Bình Yên
Đăng lúc: 10:08, 25/05/2015
tuy nó tiện cho việc mình sắp cỗ nhưng mình nghĩ không nên đâu bạn ah

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất