Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Có nên mời người yêu cũ tới dự lễ cưới

18:10, 29/04/2015 bởi: Hoa Anh Đào
 1 bình luận  1 love

Mình và người yêu cũ chia tay trong hòa bình và vẫn giữ được mối quan hệ không quá mức xa lạ. Hiện tại bây giờ mình sắp cưới, nhưng đang phân vân không biết có nên mời người yêu cũ tới dự hay không. Dù sao cũng là bạn, nhưng vẫn không thể tránh được cảm giác ái ngại. Mình có nên mời hay không mọi người


Đào Thị Thu Trang
Đào Thị Thu Trang
Đăng lúc: 21:51, 29/04/2015
Theo mình, nếu bạn vẫn còn ái ngại khi phải chạm mặt nhau, thì không nên mời làm gì. Làm bạn trong lòng và quý mến nhau là được rồi. Dù là chia tay trong hòa bình, nhưng vẫn còn chút luyến lưu tình cũ, nếu chạm mặt với người chồng, sợ sẽ mất tự nhiên cho bạn và cả anh người yêu cũ. Nhiều người uống rượu vào là lời ra nữa bạn ạ! Chúc bạn hạnh phúc nha ^_^ ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất