Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Có phải tất cả cô dâu đều xinh đẹp ?_89515_BÙI THỊ NGỌC _thử làm cô dâu.

20:41, 08/09/2015 bởi: bùi thị ngọc
 14 bình luận  4 love

    Ai cũng bảo khi khoác lên người bộ váy cô dâu thì tất cả các cô gái đều xinh đẹp . Còn tôi thì tôi không nghĩ vậy hay đó chỉ là câu nói không hoàn toàn đúng nó chỉ đúng cho những trường hợp nhất định còn lại thì đó là câu nói k thật lòng cho lắm . hihi .Các bạn thử hình dung nhé một người con gái có làn da trắng ngần cao 160cm gương mặt xinh xắn với nụ cười duyên thì cô gái đó mặc váy cô dâu có xinh không ạ ? Chắc hẳn ai cũng trả lời đó là 1 cô dâu xinh đẹp  .Đúng vậy , vì các bạn đó chỉ mặc những bộ váy bình thường cũng xinh rồi mà và những bạn gái may mắn có những ưu điểm đó thì chắc chắn sẽ là 1 cô dâu xinh đẹp rồi .Vậy còn những người con gái kém may mắn hơn 1 xíu như mình không có làn da trắng mịn mà đó chỉ là làn da ngăm đen , cũng không có đôi mắt to tròn mà thay vào đó là đôi mắt híp mí hay chiều cao chỉ là 3m chia đôi….hihi  vậy mình có thể trở thành một cô dâu xinh đẹp khi mặc chiếc váy tráng tinh đó  không nhỉ ? mình thật sự rất muốn biết câu trả lời đó nên đã tham gia chương trình" thử làm cô dâu " này .Nếu mà mình thật sự đẹp hơn khi khoác lên người chiếc váy cô dâu thì mình sẽ tự tin mà nói với những cô gái xung quanh mình rằng " Dù ngày thường bạn không đẹp nhưng chắc chắn bạn sẽ đẹp khi bạn là cô dâu '.


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:15, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 12:57, 14/09/2015
Chúc mừng bạn, chúc bạn may mắn và đạt giải trong chương trình này. Hãy qua ủng hộ like và bình luận trên 15 từ bài viết của mình nữa nhé. “Cánh Buồm Phiêu Du”
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 08:57, 11/09/2015
chúc bạn hạnh phúc và được chọn, bạn giúp mình like, love và bình luận trên 15 từ nhé, cảm ơn các bạn đă quan tâm bài dự thi TUẦN TRĂNG MẬT TRONG MƠ của mình
Nguyễn Thị Phương Thanh
Nguyễn Thị Phương Thanh
Đăng lúc: 15:25, 10/09/2015
chúc bạn may mắn nhé , mong rằng bạn sẽ được chọn vào chương trình thử làm cô dâu ủng hộ mình nhé Tuần trăng mật trọn vẹn của hai ta
anhanh
anhanh
Đăng lúc: 15:05, 09/09/2015
chúc bạn sớm thành cô dâu để trả lời được câu hỏi đó nhé .

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất