Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cổ tích chúng mình

15:30, 07/09/2015 bởi: Kieu Nguyen
 14 bình luận  3 love

Câu chuyện tình yêu của hai đứa mình giống những câu chuyện cổ tích anh nhỉ?
Những lời nói yêu đầu khi trao ra rất ngại ngùng, pha chút lúng túng xấu hổ.Mình cùng nắm tay nhau đi qua bao năm tháng sau cái ngày đó quả thật là em thấy rất hạnh phúc. Nhiều khi nhìn anh đang đứng bên cạnh mà em thầm cảm ơn chúa đã đưa anh đến bên em, đã cho em biết thế nào được gọi là tình yêu. Em nghĩ rằng câu chuyện mình cũng như bao câu chuyện cổ tích khác, phải trải qua sóng gió lúc ban đầu thì sẽ có nhiều thứ tốt đẹp phía trước.
Giống cô bé lọ lem, mặc dù bị mụ dì ghẻ và những đứa con bày hết mưu này đến mưu khác nhưng vẫn được bà tiên giúp đỡ. Hay nàng bạch tuyết tuy bị hại hết lần này đến lần khác nhưng cô lại có được những chú lùn giúp đỡ. Và cũng không đi đâu xa đó là cô Tấm, mặc dù bị hại rất nhiều lần nhưng cô vẫn được bụt giúp, để rồi tất cả mọi câu chuyện đều lết thúc tốt đẹp trên con đường tình yêu của họ, và em cũng vậy.

Thật hạnh phúc khi giờ đây ngồi trên giường căn nhà ấm áp của vợ chồng mình ngắm anh đang say giấc, thật bình yên. 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 14:31, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:25, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Nguyễn Đôn Long
Nguyễn Đôn Long
Đăng lúc: 17:07, 15/09/2015
Chúc đôi bạn ngập niềm vui Mãi hoàn hạnh phúc không vơi cảm tình Êm đềm cuộc sống lung linh Bên nhau ấm áp quang vinh nồng nàng Tiện đây bỏ chút thời gian Bấm vô bình chọn trên trang của mình (http://www.marry.vn/cau-hoi/qua-du-du-nen-duyen ) Viết vãi dòng chữ đẹp xinh 15 từ ngắn cho tình thăng hoa Nếu ai có nhận được quà Chúc cho bạn đó hài hòa vinh quang. ... Xem thêm Đóng lại
Nguyễn Thị Phương Thanh
Nguyễn Thị Phương Thanh
Đăng lúc: 14:09, 11/09/2015
chúc bạn may mắn với chương trình, và sẽ thực hiện được ước mơ của mình ủng hộ giúp mình nha bạn Tuần trăng mật trọn vẹn của hai ta
Lê Thị Lan Anh
Lê Thị Lan Anh
Đăng lúc: 12:07, 10/09/2015
Chúc cho tình yêu của hai bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc, đạt được mọi điều mình muốn nhé. Hãy ủng hộ giúp mình với nhé, thanks! http://www.marry.vn/cau-hoi/tinh-yeu-dieu-ky

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất