Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

CON ĐƯỜNG CHÚNG TA ĐI LUÔN CÓ NHAU

15:56, 22/09/2015 bởi: Nguyễn Thanh Hằng
 18 bình luận  5 love

Nhìn lại những bức ảnh khi chúng ta quen nhau, từ những bức ảnh có gương mặt ngây thơ cho đến những bức ảnh bây giờ em thấy mình đã nắm tay nhau đi qua rất nhiều thời gian.

Giờ đây khi cả em và anh đã lớn hơn, chín chắn hơn trong suy nghĩ, nhìn lại những khoảng thời gian trước còn ngô ngê thấy mình đã trưởng thành hơn nhiều phải không anh.

Những cái nắm tay lần đầu tiên, cho đến những cái hôn vụn dại, giờ đây chúng ta sắp nắm chặt tay nhau chung sống với nhau dưới một mái nhà thì anh và em phải trải qua rất nhiều khó khăn.

Anh ơi, 8 năm không phải là dài so với một đời người chúng ta đi, sau này chúng ta sẽ đi một đoạn đường dài hơn nữa nên bây giờ mỗi một phút, một giây chúng ta đang sống hãy trân trọng những hạnh phúc mà chúng ta có được.

Hãy tự hứa với bản thân và tự hứa luôn với lòng mình rằng, chúng ta phải sống thật hạnh phúc để cho mọi người thấy được sự lựa chọn của chúng ta ngay từ những bước đi đầu tiên là đúng đắn nhé anh


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:18, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 22:04, 25/09/2015
Ủng hộ em. Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận (trừ link của em ra) trên 15 từ cho hợp lệ với nha em Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 14:16, 25/09/2015
Ủng hộ hai bạn. Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Bạn ủng hộ bài viết của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:51, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Misa
Misa
Đăng lúc: 08:36, 24/09/2015
Nhờ bạn love+like+ comment lại giúp mình trên 15 từ với nhé, cảm ơn bạn Trúc mã phải chờ thanh mai

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất