Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Của nợ Xanh lá

11:19, 31/08/2015 bởi: Xanh Lá
 1,059 bình luận  535 love

Lúc mình hẹn hò lần đầu tiên trong rạp chiếu phim thì anh đang say sưa nói về một cô bé nào đó mà trước anh đã từng hẹn hò. 

Em khẽ nhíu mày, cũng chẳng buồn chớp mắt đánh liều hôn chụt 1 cái lên môi anh. 

Xét về khía cạnh nào đó thì em là người đến sau. Em cảm thấy mình thua thiệt, vậy nên mặc kệ,em hôn anh – môi là của em và anh là của em. 

Lúc đó thì em chưa biết em yêu anh đến cỡ nào, chỉ có thể lý giải cho tất là là 2 chữ "CẢM GIÁC"

Ngày qua ngày mình yêu nhau thêm. Làm chung cơ quan, nhìn nhau 9 tiếng mỗi ngày trên văn phòng vẫn ko thấy chán. Hờn ghen có, giận dỗi thì vô cùng, kể từ khi yêu anh nước mắt em rơi nhiều hơn mưa 3 năm trời gom lại. 

Làm quán, không một đồng xu dính túi, nhưng may mắn có Bố mẹ bạn bè giúp đỡ thì cũng đến ngày tiến hành sơn nhà cho Xanh House – ngôi nhà ước mơ tỷ đô của 2 đứa. 

Bây giờ em chẳng thể nghĩ gì hơn ngoài việc kiếm tiền và yêu anh. Chỉ hơn nửa năm trời ngắn ngủi, hơn 1 năm quen biết và yêu nhau mà đã trải qua biết bao niềm vui, nỗi đau và cả sự mất mát lớn vô cùng. Vạn sự tùy duyên. Mọi chuyện xảy ra đều có lý do của ông trời. Em không trách ai hết! Có trách em trách bản thân mình không kìm nổi nước mắt. Lần nào giận anh cũng vậy, có những ngày đầu làm quán ngày nào em cũng khóc! Em đúng là điên rồi!  Em nghĩ đến đâu là nước mắt rơi đến đó! Khóc nhiều đến nỗi chảy máu cam luôn em vẫn không đành dừng, mà kỳ thực dừng không có nổi! 

Rồi nhiều khi Anh cũng không biết phải làm sao, Anh giỗ không có nổi, chỉ biết ngồi ôm em, nước mắt nước mũi lau hết vào áo Anh thì thôi dừng hết khóc. 

Và sau tất cả em hiểu, người khiến em khóc nhiều nhất có thể là người em yêu nhất, người hiểu được những giọt nước mắt của em có thể là người yêu em nhất , nhưng chỉ có người ở lại lau nước mắt cho em mới là người ở bên em mãi mãi. Và anh thì là 3 trong 1! ^^

Anh yêu!

Đánh dấu lãnh thổ từ ngày đó đến hôm nay đã xong lễ ăn hỏi, bây giờ là hơn 12 giờ đêm rồi em vẫn không ngủ nổi. Em nghĩ nhiều về tương lai mình hơn… sẽ có chồng, có bố mẹ chồng, anh chị chồng và một đại gia đình mới.

Sẽ có vô vàn điều mới lạ và cần học hỏi. 

Sẽ có nhiều niềm vui hơn là những muộn phiền.

Và em hiểu: sau tất cả, đến lúc có một người đàn ông khiến mình bỏ tất cả xếp phía sau, bằng cả trái tim và tâm trí để yêu thương, nhẫn nhịn và đổi thay. Để những khiếm khuyết của cả hai được sắp xếp một cách phù hợp, để tốt hơn và vững vàng.

Em luôn trân trọng Anh, người sẵn sàng chấp nhận mọi tật xấu của em, không quay lưng bỏ đi khi thấy em còn nhiều khiếm khuyết. Chứng kiến em lớn lên, trưởng thành hơn, chứng kiến em dần dần sửa được tật xấu, thay đổi bản thân sao cho tốt đẹp hơn.

 

Bây giờ mỗi ngày, em ở quán, Anh đi làm sáng đến tối lại chạy qua quán phụ em. Cả ngày đi làm qoay như chong chóng, việc sếp giao thì vẫn phải hoàn thành. Mà tan làm, về nhà vẫn phải dạy Photoshop thêm, nhận thiết kế thêm ngoài giờ. Cực vô cùng  nhưng đôi khi em lắm chuyện, lại giận anh chơi game, giận mê truyện tranh, giận linh ta linh tinh, thành ra nhiều khi cứ phải hôn môi hoài để chuộc lỗi. 

Từ giờ đến khi tổ chức lễ hôn nhau (đám cưới) có khi phải mục tiêu kiếm 1 nghìn đô Anh nhỉ? Nếu không chắc vợ chồng mình phải bày rau cháo làm cỗ cho bè bạn khách khứa ăn thôi!!!

{Bài dự thi của Xanh Lá} Nếu các bạn thích thì nhẹ nhàng ấn like ở đây, ha! : )


Đoàn Long
Đoàn Long
Đăng lúc: 15:25, 07/10/2015
Trích dẫn:
AnAn
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với:...
Cảm ơn bạn đã ủng hộ vợ chồng chúng tớ, chúng tớ cũng chúc các bạn được du ngoạn Nhật Bản nhé. Thanks
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 02:40, 29/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Xanh Lá
Xanh Lá
Đăng lúc: 17:56, 26/09/2015
Trích dẫn:
Uyên Min
Thích đoạn này này: \"Và em hiểu: sau tất cả, đến lúc có một người đàn ông khiến mình bỏ tất cả xếp phía sau, bằng cả trái tim và tâm trí để...
Ok cảm ơn bsjn nhiều nhé
Xanh Lá
Xanh Lá
Đăng lúc: 17:56, 26/09/2015
Trích dẫn:
Hà Trang
Cũng có tý gato đấy nhưng thật tâm chúc hai bạn luôn cười vui và hạnh phúc nhiều nhé! chúc may mắn đoạt giải nhé! :v
Cảm ơn bạn nhé
Xanh Lá
Xanh Lá
Đăng lúc: 17:56, 26/09/2015
Trích dẫn:
Lê Hải Yến
Chúc bạn luôn vui vẻ và luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của...
Ok bạn dẫn lại link mình sẽ votr cho bạn nhé

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất