Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cùng em vượt quá khó khăn xã nhé!

22:20, 19/09/2015 bởi: Diễm Vy
 14 bình luận  5 love

Gửi ông xã tương lai!

Không có gì là hoàn hảo hết, chính vì vậy ngày hôm nay em gửi tâm sự này lên báo mong anh nhận được và hiểu cho em – mèo con bé nhỏ. Nhiều lúc em sơ ý, đánh quên một điều nhỏ nhoi trong em là em luôn làm anh bực bội, làm anh nóng giận, công việc anh bận rộn chính vì thế em không muốn làm anh nổi nóng những chuyện không đâu vào đâu. 

Mình đã quen nhau lâu rồi và cũng đã hiểu nhau nhiều. Có những lúc em làm anh bực bội, mong anh bỏ qua vì em không cố ý mà, ai lại muốn làm ông xã em buồn bực kia chứ. Nhưng mà em buồn lắm ông xã à, những lúc ông xã cáu gắt lên, ông xã mắng em những lời đó em chạnh lòng lắm, em tủi thân nữa. Em chỉ mong ông xã đừng mắng em như vậy nữa thôi, hãy hứa với em nha ông xã yêu của em.

Chặng đường mình đi còn dài và còn nhiều chông gai lắm, anh và em hãy cùng nhau cố gắng vượt qua mọi khó khăn để đi đến bến bờ cuối cùng nha anh. Anh hãy tập trung vào công việc yêu thích của mình, để có một sự nghiệp vững vàng trong tay, để còn lo cho gia đình sau này nữa, bé bồng bông luôn bên anh mà.

Mới đây mà mình xa nhau gần 2 tuần thôi, sao mà pé nhớ ông xã quá, không biết giờ này ông xã em làm gì nhỉ, anh có nhớ đến mèo con này không nữa. Giờ này đây ước gì anh đang ở đây cùng em, mình cùng đi dạo công viên, cùng ngắm trăng, mình cùng nói chuyện. Từ giờ tới tết em mới được gặp anh, sao mà lâu quá anh. Anh ở dưới đó có nhớ tới em không nhỉ, anh có nhớ giữ gìn sức khỏe không nữa?

Không có con đường nào trải đầy hoa hồng, con đường mình đi luôn trải đầy chông gai và thử thách, 2 đứa mình cùng nhau vượt qua anh nhé.


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:33, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 22:18, 25/09/2015
Ủng hộ em. Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận (trừ link của em ra) trên 15 từ cho hợp lệ với nha em Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:04, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:27, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Jenny Hà
Jenny Hà
Đăng lúc: 16:30, 21/09/2015
Câu chuyện của bạn rất hay, mình vote ủng hộ bạn này Hãy ủng hộ mình nữa nhé, mình cám ơn ^^ Cám ơn vì anh yêu em !

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất