Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cùng em xây dựng những ước mơ

11:46, 13/08/2015 bởi: Bibi
 94 bình luận  19 love

24 tuổi, em mê mẩn truyện ngôn tình, nghiện kẹo ngọt và nuôi hoài bão được đi khắp thế gian. Em mơ được tới ngồi nhà Juliet ở nước Ý, mơ được nằm dài trên xích đu giữa cánh đồng oải hương ở pháp, mơ được cùng người mình yêu ngắm hoa anh đào nở ở Nhật Bản, gió nhè nhẹ lùa, cánh hoa bay bay. Tất cả những gì em có thể làm cho những giấc mơ đó là bỏ hết số tiền tiết kiệm được cùng những đồng ngoại tệ xin của bạn bè sau những chuyến đi xa vào một cái lọ thủy tinh trong suốt và chỉ cần nhìn vào đó, em thấy mình như đang nhảy múa ở những vùng đất xa xôi.

24 tuổi, đúng vào lúc mơ mộng nhất, em gặp anh. Những tưởng sẽ có người chia sẻ những ước mơ, cổ vũ em, cùng em tô hồng cuộc sống, nhưng không hẳn vậy. Anh giống như vô tình nhìn thấy em đang lơ lửng trên ngọn cây, tiện chân rung cây để kéo em về thực tại. Anh rồi tiện giúp em hiểu thế nào là ĐỪNG MƠ MỘNG NỮA và nhân tiện cùng em bắt tay làm những việc thực tế hơn. 

Vậy nên, thay vì mải miết với những giấc mơ đi, với những giấc mơ chỉ  mình biết, em và anh cùng vun đắp một gia đình, cùng chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống và cùng nhau vun đắp để sau này đến được những vùng đất thiên đường em hằng mơ.


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 02:50, 29/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Bibi
Bibi
Đăng lúc: 10:29, 24/09/2015
Trích dẫn:
Hà Thủy
Chúc 2 bạn luôn hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống cũng như trong cuộc thi này nhé
Cảm ơn bạn Hà Thủy nhé. Chúc bạn luôn hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi ^^
Bibi
Bibi
Đăng lúc: 10:29, 24/09/2015
Trích dẫn:
Đinh Thị Thanh
Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Dành 1 giây ủng hộ lại cho mình nghen: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh...
Ok nhé, nhất định sẽ ghé ủng hộ hai bạn. Chúc hai bạn hạnh phúc nhé
Bibi
Bibi
Đăng lúc: 10:28, 24/09/2015
Trích dẫn:
Mai Hồng Nguyên
hình của bạn đẹp quá, anh sẽ nắm tay e vượt qua n=mọi khó khăn. chúc hai bạn hạnh phúc mãi nhé. Giúp m 1 comment với nha bạn Cung đường hạnh...
Hihi, Mình đã comment bài của Nguyên từ hồi tháng 8 rồi. Vẫn ấn tượng với bài của hai bạn mà
Bibi
Bibi
Đăng lúc: 10:28, 24/09/2015
Trích dẫn:
Trần Thị Hiền
chúc hai bạn sẽ nhận được giải lãng mạn và tận hưởng niềm hạnh phúc cùng nhau tại xứ sở hoa anh đào thơ mộng nha!
Cảm ơn bạn Hiền nhé. VC mình cũng mong được tới NB lắm, nhưng mà chỉ cần may mắn nhận được giải thưởng nhỏ cũng vui rồi ^^

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất