Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cuộc gọi định mệnh

16:44, 21/09/2015 bởi: Xuân
 20 bình luận  6 love

Anh ah, cảm ơn anh đã đến bên em. Hai chúng ta biết nhau cũng thật tình cờ. Anh gọi điện cho cô bạn của anh cùng tên với em. anh và em cứ nói chuyện 1 thôi 1 hồi với nhau mới biết là nhầm máy. Do bạn anh và em cùng tên, nên anh chào thì em nghĩ chắc là biết mình và 2 ta nói chuyện hỏi thăm nhau. Nghĩ lại em thấy rất buồn cưới nhé. Rồi qua cuộc điện thoại định mệnh ấy, em và anh có nhắn tin, trao đổi vì anh biết em học dược và anh cũng đang làm về dược.   Lúc ấy chưa có facebook hay smatphone mà chúng mình chỉ nhắn tin và chát với nhau thôi anh nhỉ? chúng mình quen nhau rồi một ngày mình hẹn gặp nhau, anh từ Hà Nội lên Thái Nguyên để gặp em. Anh bảo tò mò xem cô nàng học dược, giọng nói ghê gớm là em đây như thế nào. Mình yêu nhau lúc nào cũng không biết anh nhỉ? Tình yêu của chúng mình nhẹ nhàng lắm, cứ cách 1 tuần anh lại lên TN hoặc em xuống HN với anh.

Tuần trăng mật của hai đứa mình do điều kiện không cho phép nên chúng ta không đi được. Anh và em cùng bàn là sẽ cố gắng làm ăn, để sau này thỉnh thoảng gia đình mình sẽ cùng đi du lịch với


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:22, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 22:11, 25/09/2015
Ủng hộ em. Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận (trừ link của em ra) trên 15 từ cho hợp lệ với nha em Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:55, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Misa
Misa
Đăng lúc: 08:32, 24/09/2015
Nhờ bạn love+like+ comment lại giúp mình trên 15 từ với nhé, cảm ơn bạn Trúc mã phải chờ thanh mai
Misa
Misa
Đăng lúc: 08:27, 24/09/2015
Ủng hộ tình yêu đẹp của hai bạn, chúc hai bạn hạnh phúc mãi mãi nhé

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất