Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cuộc sống đầy thách thức

10:54, 20/08/2016 bởi: nguyễn thị kiều nhi
 3 bình luận  0 love

Cái sự vô lo không còn hiện hữu trong con người trưởng thành. Ai rồi cũng phải trải qua thời thơ ấu, được sự yêu thương, che chở của Cha Mẹ, cứ vô tư ăn và học cho đến lúc….Ta trưởng thành thì áp lực của cuộc sống hay nói đúng hơn đồng tiền chi phối mọi nhu cầu cần thiết của chúng ta. Khi ấy, Áp lực chạy đua với thời gian, với công việc, với gia đình, con cái rồi thì lại đối nội, đối ngoại….Rất nhiều thứ Ta không nghĩ ra hết nhưng chung quy lại là Ta phải biết cân bằng cuộc sống này, để hài hòa và chí ích là để Ta được thanh thản hơn cho cuộc sống này…………….


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 15:45, 22/08/2016
Trích dẫn:
Dương Thắm
Ai khi trưởng thành ít nhất trong đời ước mong quay lại tuổi thơ, vô ưu, vô lo, trong sáng, không phải tính toan kinh tế lẫn đối nhân xử thế. Cuộc...
Nhiều lúc cũng thấy mệt mỏi muốn quay về những khoảng thời gian tuổi trẻ hạnh phúc, vô tư
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 15:44, 22/08/2016
Mình thấy những điều bạn nói rất đúng, phần lớn bị chi phối rất nhiều cơm áo gạo tiền
Dương Thắm
Dương Thắm
Đăng lúc: 15:13, 21/08/2016
Ai khi trưởng thành ít nhất trong đời ước mong quay lại tuổi thơ, vô ưu, vô lo, trong sáng, không phải tính toan kinh tế lẫn đối nhân xử thế. Cuộc sống khi trưởng thành quá nhiều áp lực đúng không? có đôi khi muốn ngã gục, đôi khi muốn buông bỏ mọi thứ, nhưng mấy ai làm được?! Giống như con thuyền đang bơi giữa biển khơi, phải biết cân bằng mọi yếu tố ngay cả khi biển êm và khi sóng dữ, may ra không bị lật nhào … ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất