Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cuộc thi

01:03, 08/10/2015 bởi: minh phuong
 7 bình luận  1 love

tụi mình vô tình được các anh chị em trong Hội Sinh viên STU gán ghép thành đôi trong chiến dịch Mùa hè xanh.Em nhớ mãi cách anh yêu cầu em có thể làm bạn gái anh không: đó là gian bếp nhà cô nuôi quân. Hahahha, anh mặc cái áo bông lòe loẹt như con tắc kè, nói ấp a ấp úng. Em chưa kịp suy nghĩ trả lời thì quỷ Long đã chạy vô nhà bếp hỏi nấu cơm xong chưa. Cả 2 đỏ mặt k nói đc lời nào, giả vờ đang nấu cơm. mãi hơn 2 tháng sau em mới đồng ý làm bạn gái anh thử trong 1 tháng và giờ đã làm bạn gái anh hơn 8 năm nay và giờ chúng mình sắp thành ox và bx của nhau. Nhưng mình còn nợ nhau 1 màn cầu hôn cho đúng nghĩa. Lúc trước anh đã tỏ tình với em thì nay Gấu Con muốn được là người cầu hôn anh Bọ Rùa tại công viên bến tàu thủ thiêm q2, nơi nhìn sang tòa nhà bitexco và nơi có thể nhìn sang toàn cảnh q1, có sông nước, có tàu thuyền. Tụi mình lúc chụp hình đám cưới rất muốn được chụp hình cầu hôn tại đây nhưng không thực hiện được. Lúc cầu hôn anh, một số bé (cấp 1 hoặc mẫu giáo) sẽ dẫn anh đến chỗ em đang đứng chờ gần bến tàu. Lúc ấy em sẽ mặc chiếc váy cưới trắng, đeo tai gấu, cầm bó hoa gấu bông, tất nhiên có đính cặp nhẫn và cầu hôn anh. KHung cảnh diễn ra sẽ là tầm 16h00 đưới nhạc nền bài hát "Một nhà". Người chứng kiến sẽ là một số bạn học của chúng ta và anh chị em trong hội Sinh viên thời đó rùi.

Hihihihi, đó là ý tưởng của mình,mong các anh chị em đừng cười nhe

 

Ngày cưới tụi mình lá 15/11/2015

 


Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 16:34, 30/11/2015
Cầu hôn chỉ là thủ tục nữa thôi. Chúc hai bạn hạnh phúc ^^
My love
My love
Đăng lúc: 19:32, 24/10/2015
Chúc hai em hạnh phúc nhé
thanh
thanh
Đăng lúc: 20:33, 23/10/2015
chúc chị hp nha
Thủy Thị Trúc Vân
Thủy Thị Trúc Vân
Đăng lúc: 23:30, 22/10/2015
Hai bạn thật dễ thương!!! Mình chúc hai bạn luôn luôn hạnh phúc !!! vote cho mình để niềm vui nhân đôi nha, cảm ơn bạn nè : RỦ NHAU ĐI CƯỚI
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 03:12, 19/10/2015
Chúc bạn may mắn trong cuộc thi này nhé! Ủng hộ bài viết của mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/cau-hon-cung-tap-chi-marry-wedding

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất