Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cuộc thi “Thử làm cô dâu” – muốn làm cô dâu xinh xắn

12:26, 24/04/2015 bởi: Huỳnh Thùy Dung
 1 bình luận  0 love

Hộ và tên: Huỳnh Thùy Dung

Số điện thoại: 0919 371 231

Nơi ở: 149 đường Nguyễn Du, phường 5, thành phố Cà Mau

Bạn bè cùng trang lứa lần lượt lấy chồng, lấy vợ; tôi cũng nôn nao trong lòng, muốn một lần được làm cô dâu xinh đẹp. Mỗi lần đi ngang tiệm áo cưới, bàn chân không tự chủ dừng lại, ngắm nhìn những bộ áo cưới xinh lung linh rồi lại mơ mộng nếu như mình mặc lên thì sẽ như thế nào nhỉ? Con gái đẹp nhất là lúc làm cô dâu. Tôi cũng ao ước được một lần thật xinh đẹp, thật rạng rỡ, khoác tay người mình yêu thương bước đi trên con đường hạnh phúc. Tôi cũng đã từng tưởng tượng đến hình ảnh vui vẻ của bản thân khi được bạn bè chúc tụng, mỉm cười thật xinh đẹp khi cụng ly cùng bạn bè, người thân trong ngày trọng đại của bản thân. Tôi có 1 ước muốn là mình thật lộng lẫy trong cái ngày đặc biệt ấy, ước mình được cưng chiều, được xinh đẹp, được chúc phúc…Tôi sẽ khoác lên mình chiếc áo cưới màu trắng có đính những hạt pha lê lóng lánh, chân đi hài nhỏ, tóc uốn lượn nhẹ nhàng, đầu cài vương miện, trông như 1 nàng công chúa nhỏ bên chàng hoàng tử của đời mình. Lúc đó mình sẽ là người xinh đẹp nhất, nổi bật nhất, hạnh phúc nhất. Nếu được 1 lần được thử làm cô dâu, cảm giác sẽ thật kì diệu.


NGUYEN THI NGOC DIEM
NGUYEN THI NGOC DIEM
Đăng lúc: 08:47, 04/06/2015
Chúc bạn may mắn nhe, Bạn Love và comment cho mình với nhé

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất