Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

[Cuộc thi thử làm cô dâu] _ THỬ THÁCH ĐÁNG YÊU

22:30, 27/05/2015 bởi: Phạm Huỳnh Thanh Tuyền
 1 bình luận  0 love

Họ và tên: Phạm Huỳnh Thanh Tuyền

Số điện thoại: 01646339640

Nơi ở: TP Hồ Chí Minh

Xin gởi lời chào trân trọng đến Ban tổ chức cuộc thi và tất cả các thí sinh- những cô dâu xinh tươi trong tương lai gần. Tôi đến với cuộc thi cũng trong tư cách một cô dâu tương lai nên tôi tự nghĩ mình có cùng những nỗi niềm với tất cả những thí sinh khác. Những nổi niềm như vui tươi nhưng vẫn lẫn nổi buồn nhè nhẹ , hào hứng lắm nhưng ko kém phần lo lắng suy tư, tự tin lắm nhưng vẫn tồn tại chút e ngại về bản thân, hy vọng tràn đầy lắm nhưng đôi lúc vẫn bâng khuân cả nghĩ về tương lai đang chờ đón… Liệu hạnh phúc này đã là tuyệt vời nhất chưa và nó sẽ kéo dài đến suốt đời hay không vẫn còn nhiều khó khăn gian khổ và thử thách đang chờ đón. Tôi hy vọng cuộc thi sẽ là "THỬ THÁCH ĐÁNG YÊU" là nguồn động lực lớn lao giúp cho cá nhân tôi và tất cả những cô dâu tương lai khác tự tin hơn, mạnh mẽ hơn và vững vàng hơn trước khi thật sự bước vào bước ngoặc quan trọng nhất của cuộc đời đó là HÔN NHÂN. Xin kính chúc cuộc thi thành công tốt đẹp.


Nguyễn Thị Thu Huyền
Nguyễn Thị Thu Huyền
Đăng lúc: 15:17, 29/05/2015
chúc bạn dành được tấm vé và sẽ trở thành cô dâu xinh đẹp nha love + vote ủng hộ mình nữa nhé 61367 – Nguyễn Thị Thu Huyền – Thử làm cô dâu

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất