Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cuối cùng thì vòng tay anh cũng đủ lớn để ôm trọn trái tim em.

22:50, 17/09/2015 bởi: Nguyễn Quang Huy
 14 bình luận  3 love

 

Anh biết không? Đã có lúc, em hoang mang đến bất ổn khi lí trí và cảm xúc của em đang dần mất đi trạng thái cân bằng, cảm giác chông chênh giữa chán chường và cố yêu thương…

Chẳng hiểu sao em đã chấp nhận tha thứ nhưng trong lòng em vẫn luôn thấy bất an, em thấy mình chênh vênh quá, em đang lạc lõng vô định không biết nên hướng trái tim mình về đâu, nửa muốn bên yêu thương hạnh phúc nửa lo lắng sợ rằng mình sẽ bị yêu thương ấy bỏ rơi.

Lang thang một cách vô định, trái tim em vô hình lạc đường chưa tìm thấy bến đỗ hạnh phúc, mông lung và như muốn sụp đổ, con tim mong manh yếu mềm lại sợ sệt cảm giác đau. Nó đang cào xé để gọi tên anh trong tột cùng nỗi nhớ, nó đang nức nở bởi bao kỉ niệm bỗng nhiên ùa về, em không lỡ quên nhưng lại không đủ can đảm để có thể bước tiếp. Chới với đứng giữa lựa chọn bước tiếp hay sẽ quên.

Tình yêu à, liệu em có thể tìm thấy anh không? Liệu có vững lòng để tin được anh không hay em sẽ chìm đắm trong đau khổ.

Tim em vụn vỡ, em cố nhặt từng mảnh để ghép thành hai chữ yêu thương, bàn tay nhỏ bé không ngại nhặt những mảnh vỡ sắc nhọn dù có bị cứa có bị cào xé đến chảy máu đến tê dại không còn cảm giác, em vẫn cố nhặt với hy vọng mong manh tình yêu ấy sẽ đến bến hạnh phúc.

Anh à, em sợ một ngày ta lạc mất nhau để bao nhiêu cố gắng tan thành mây khói. Em đau mà không thể khóc, em chỉ biết thu mình trong góc phòng nhỏ vô vọng nhớ về hai chữ “tình yêu” đã bị lãng quên.

Em là một cô gái chuyên văn nên có lẽ vì thế em nhạy cảm, dễ tổn thương, em mong manh và dễ vỡ như bông hoa pha lê, nó đẹp nhưng nó luôn cần được nâng niu anh ạ.

Em dễ khóc và cũng dễ rung động, em dễ yêu nhưng lại khó quên, tâm hồn bé nhỏ của em rất cần được chở che, liệu vòng tay anh có đủ lớn để ôm trọn trái tim em, để chở che cho em không anh?

Cuối cùng thì anh cũng đã chứng minh được cái vòng tay ấy vô cùng rộng lớn, nó có thể ôm trọn cả trái tim em vào lòng bằng việc chúng mình kết thúc cuộc yêu đương bằng một đám cưới nhỏ nhưng vô cùng hạnh phúc.

Luôn yêu em và ôm trọn em vào lòng như lúc này anh nhé. Em yêu anh!


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:20, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:24, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:42, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:07, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 23:53, 19/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất