Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cưới em …. anh dám không – tham gia ” Rủ nhau đi cưới”

23:00, 19/10/2015 bởi: Ngo Thi Hong Ly
 21 bình luận  5 love

Anh và tôi đã quen nhau hơn 3 năm rồi. 3 năm cùng nhau chia ngọt sẻ bùi , 3 năm cùng khóc cùng cười cùng nhau làm những chuyện điên rồ. Giờ đây anh và em không còn muốn phải thức giấc ở 2 nơi, tối về thì chỉ chúc nhau ngủ ngon qua điện thoại. 

Và đến một ngày anh rủ em "em ơi đi trốn với anh, mình đi về nơi có biển bạc núi xanh, anh chở em trên con xe chòng chành, phóng tầm mắt ngắm chân trời mới toanh " ( một lời bài hát mà dạo này anh hay hát, chắc có ý đồ gì đây, nhưng e sẽ đi cùng anh nhưng vài ngay thôi nhé) và ở nơi đó giữa thiên nhiên mây trời có núi có biển , anh vẽ lên cát biển một trái tim không đẹp lắm ( anh có vẽ đẹp bao giờ đâu nè), rồi anh cầm tay dẫn em vào đấy, nhẹ nhàng nói với em "Làm vợ anh nhé, anh có một bờ vai đủ rồi. Một vòng tay ấm, một trái tim luôn thấu hiểu em. Làm vợ anh nhé, anh sẽ luôn là người che chở. Mang đến cho em sự bình yên.. oh..oh.. Dù mai mưa nắng, anh sẽ luôn là người dẫn lối.. Buồn vui gian khó đã có anh ở đây sẽ chia.. Chẳng cần em phải lo lắng hay bận tâm điều gì.. Và giờ hãy hứa: Trọn đời yêu anh nhé em.……"  lúc đó em sẽ mỉm cười hạnh phúc và nắm tay anh thật chặt để cùng anh bước tiếp đoạn đường đời này.

Rồi từ nay anh và em sẽ sớm về cùng một nhà, khép đôi mi chung một giường , mơ cùng một giấc và thức giấc chung một giờ như lời một bài hát mà anh và em thường hát khi đi chơi với nhau, anh nhỉ !!


Misa
Misa
Đăng lúc: 15:14, 23/10/2015
Ý tưởng cầu hôn thật ngọt ngào, chúc hai bạn hạnh phúc. Ủng hộ chị với nha, thanks! http://www.marry.vn/cau-hoi/loi-cau-hon-nho-chim-bo-cau-dua-thu
THỌ
THỌ
Đăng lúc: 14:54, 23/10/2015
Chúc 2 bạn hạnh phúc nhé
minh phuong
minh phuong
Đăng lúc: 08:58, 23/10/2015
Chúc bạn sớm có một happy ending nhé,Bạn ủng hộ lại mình với nhé, cảm ơn bạn Cuộc thi
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 18:25, 22/10/2015
Mình chúc 2 bạn sau 3 năm tìm hiểu nhau sẽ đến với nhau thật hạnh phúc và may mắn nhất trong kỳ thi này nha Rủ nhau đi cưới – Mối tình đầu của anh và em.
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 18:25, 22/10/2015
Hình 2 bạn chụp dễ thương và vui quá hhihi..lối viết văn rất hay nữa

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất