Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

“Cưới thôi! để lâu Mọt gặm nát hết tim anh!”

16:04, 22/09/2015 bởi: Yumi
 17 bình luận  5 love

Hồi đó, em là một con bé rất ham đọc sách và học hành cũng thuộc dạng kha khá, mấy đứa bạn thường gọi em là “mọt” vì lúc nào em cũng khó tính nhất hội mà. Suốt 4 năm đại học vậy mà em chẳng có mối tình vắt vai nào hết, trong khi chúng bạn thì nườm nượp “có cặp có đôi”. Thứ bảy đến là ký túc xá vắng teo, phòng 116 cũng chẳng còn ai, tụi bạn đi chơi hết rồi. “Thứ bảy máu chảy về tim” là như thế,…Chỉ còn ta với ta thôi, buồn queo…lại đọc sách!

Rồi một tối thứ bảy nọ, em quyết rời khỏi phòng 116 để đi bộ lang thang gọi là “đổi gió”. Trên con đường vắng vẻ, chỉ có một mình em, em còn nghe tiếng bước chân mình, nghịch chân em vung một cái nhẹ vậy mà cục đá nhỏ bay vèo trúng ngay anh đang từ xa đi tới. Hay thật, đúng là duyên trời định! Thế là mình quen nhau từ đó.

Từ khi quen anh, em thay đổi hẳn luôn à, em vui vẻ và dễ tính hơn rất nhiều, biết diện quần áo đẹp và yêu đời hơn hẳn. Rồi việc học năm cuối khóa tất bật cùng với chuyến đi thực tập suốt mấy tháng trời, sau đó là làm luận văn tốt nghiệp, em bị cuốn vào vòng xoáy của việc học hành. Anh và em cũng ít gặp nhau từ dạo ấy.

Rồi ngày em tốt nghiệp, anh đã đến trường tìm em, em mừng rỡ còn anh thì cái mặt khó đăm đăm, lúc ấy nhìn cái mặt anh vui thiệt!

-“Mọt” à, anh nhớ “Mọt” phát điên lên! (tên mà chúng bạn gọi mình, anh ấy cũng dùng luôn)

– Mặc kệ anh chứ!

– Ơ, em nói thế mà nghe được à? Em thật sự rất rảnh sao? Lúc nào cũng chạy vòng vòng trong đầu anh như thế, không thấy mệt hả?

– Anh à! Em muốn anh bị em ám ảnh suốt đời….

Anh đã ôm em vào lòng, em rất hạnh phúc. Em thầm cảm ơn duyên phận đã mang đến cho em một tình yêu thật đúng lúc, thầm cảm ơn anh vì đã yêu em.

Sau đó là chúng ta cưới nhau, nhanh như chớp ấy. Nhận thiệp cưới tụi bạn em cũng bất ngờ “sao chẳng thấy Mọt yêu ai mà giờ cưới rồi nhỉ?”. Trong khi tụi nó yêu nhau rất lâu, mà chưa đứa nào chịu cưới. Còn anh và em quen biết không bao lâu, thời gian gặp nhau cũng ít, vậy mà anh “tỉnh tò” một câu thôi là em đã chịu làm vợ anh rồi.

Nhớ đêm tân hôn, anh nhìn em và bảo rằng “anh phải cưới Mọt ngay thôi vì sợ để lâu quá Mọt gặm nát hết tim anh”, hihihi. Anh thật vui tính và chu đáo, em thật hạnh phúc. Cuộc sống là một hành trình rất dài. Mình tìm được nhau, mình nắm lấy nhau và cùng nhau giữ đến cuối hành trình anh nhé!

 

Chúng mình dự định sẽ đi tuần trăng mật vào cuối năm nay, anh bảo là anh đi đâu cũng được miễn là có em đồng hành. Anh cho em tự quyết định nơi trăng mật luôn. Một buổi sáng rãnh rỗi, em lướt nét xem có nơi nào thú vị để cho tuần trăng mật của chúng ta không thì may quá gặp được cuộc thi Tuần trăng mật trong mơ của Marry. Em xem hết trang fange Cảm nhận Nhật Bản,  thật là thú vị! Đọc xong em chỉ muốn đi Nhật Bản thôi á. Hí hí hí

Nói vậy thôi chứ khả năng tài chính của mình đâu có, tùy tình hình anh nhỉ. Kế hoạch chắc chắn là mình sẽ đi Đà Lạt hen anh, mùa xuân ở đó có nhiều hoa đẹp và khí trời lành lạnh, thích lắm anh ha, vừa với túi tiền của mình nữa. Còn nếu may mắn và có điều kiện thì mình đi Nhật Bản thật là tuyệt vời!


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:18, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 22:04, 25/09/2015
Ủng hộ em. Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận (trừ link của em ra) trên 15 từ cho hợp lệ với nha em Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:51, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Misa
Misa
Đăng lúc: 08:37, 24/09/2015
Nhờ bạn love+like+ comment lại giúp mình trên 15 từ với nhé, cảm ơn bạn Trúc mã phải chờ thanh mai
Misa
Misa
Đăng lúc: 08:22, 24/09/2015
Ủng hộ tình yêu đẹp của hai bạn, chúc hai bạn hạnh phúc mãi mãi nhé

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất