Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Đà nẵng- nơi tôi sẽ bỏ trong tim

15:18, 30/04/2015 bởi: Nguyễn Thị Thu
 1 bình luận  1 love

Tôi năm nay 25 tuổi. Sau khi ra trường cứ như 1 con thiêu thân lao  vào kiếm việc và cặm cụi làm. Đến giờ vẫn sáng làm chiều yoga, đánh guitar tối đi ngủ. Số điện thoại quen thuộc trong hộp thư thoại của tôi là 195- dịch vụ viettel. Hai lăm không phải là nhiều nhưng đối với nhiều người thì họ có nhiều kỷ niệm ngọt ngào đau khổ day dứt trong tình cảm. Còn kỉ niệm của tôi chỉ là những bữa ăn uống bên bạn bè. Đà Nẵng là nơi mà tôi sống và học tập. Thanh hoá là nơi tôi sinh ra. Tôi yêu cả 2 nơi nhưng lại chỉ được chọn 1. Tôi đành phải chọn nơi mà bố mẹ tôi sinh sống. Người ta bảo đẹp nhất của thời con gái là lúc khoác lên người bộ váy cưới cô dâu. Tôi chỉ mong muốn được lưu lại kỷ niệm đẹp nhất lúc tôi sinh đẹp nhất nơi mà tôi đã từ bỏ nó. Tôi sẽ không quên nơi này. Sẽ vẫn tiếp tục sống vì nó. Ước gì có thể đem hết yêu thương bỏ vào trong 1 nơi. Chia lìa luôn làm con người ta đau đớn….:(


Uyen Nabi
Uyen Nabi
Đăng lúc: 16:07, 30/04/2015
chúc chị may mắn ạ

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất