Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

ĐÃ YÊU SẼ KHÔNG PHÂN BIỆT GIÀU NGHÈO

11:55, 09/09/2015 bởi: Trần Kim Toàn
 16 bình luận  1 love

Tôi một chàng trai nhà giàu con nhà tử tế sống ở thành phố đã yêu em đắm say một cô bé nhà quê lại nghèo khổ.

Tuy giữa hai đứa có sự chênh lệch về giai cấp khác nhau nhưng không vì lẽ đó mà tôi tỏ ra khinh bỉ miệt thị em. Tôi đã yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên, một cô bé có mãi tóc dài đen huyền ảo, đôi mắt to tròn đen láy cộng với làn da trắng nõn nà khiến em có một vẽ đẹp thật diệu dàng nữa tính. Khác với những đứa con gái thành phố đua đòi ăn chơi, em lại hiền từ điềm đạm, chính vì điều đó ba mẹ tôi cũng rất mực yêu em.

Chúng tôi đã yêu nhau cách đây vài năm rồi, tình yêu của chúng tôi vô cùng hạnh phúc. Dường như hai đứa có nhiều điểm tương đồng giống nhau, thích đi dạo, thích được ngắm mữa rơi, ngắm hoàng hôn buông xuống và đặc biệt chúng tôi có một ước mơ lớn là cùng nhau du lịch đó đây.

Tôi đã nghĩ rằng khoảng năm nữa sau khi kết hôn tôi nhất đính ẽ đưa em đi hưởng tuần trăng mật trong nước, đưa em đến bất cứ nơi nào em thích, bởi vì em vui thì tôi cũng rất vui.

Tôi ước rằng tình yêu của chúng tôi sẽ mãi là vĩnh cữu, tôi và em đã mơ mộng thật nhiều về những đứa con thơ, khi ấy chắc là hạnh phúc lắm.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 14:24, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 15:40, 25/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn may mắn cùng chương trình này của Marry. Ủng hộ bài viết của mình nữa nha: Hành trình hạnh phúc
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:29, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:07, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:41, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất