Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Đám cưới cổ kính vừa hiện đại

15:33, 23/05/2015 bởi: Phan Thị Nga
 2 bình luận  0 love

Em chuẩn bị cưới nhưng em muốn một đám cưới thật ý nghĩa. Phải làm sao để đám cưới của mình  vừa khác lạ vừa ý nghĩa, đáng nhớ. Em muốn đám cưới của mình vừa mang nét cổ xưa vừa hiện đại. Nhưng em không biết phải lên kế hoạch như thế nào cả?! Mong mọi người giải đáp giúp em. Em cảm ơn nhiều.


Angel Wedding
Angel Wedding
Đăng lúc: 18:45, 25/05/2015
Bạn có thể liên hệ bên mình để có được đám cưới như ý nhé ^^! MaiKa Wedding Planner Phone: 0907 889 016 Mail: susan.nguyen1608@gmail.com Add: 395 – Bùi Đình Túy – P.14 – Q. Bình Thạnh – TP.HCM Fanpage: https://www.facebook.com/maikawdp ... Xem thêm Đóng lại
Bình Yên
Bình Yên
Đăng lúc: 09:22, 25/05/2015
bạn có kinh phí thì nên thuê wedding planner và nhờ họ tư vấn cho bạn sẽ dễ dàng thực hiện ý tưởng như bạn mong muốn hơn đó

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất